Chính sách giặt nón bảo hiểm miễn phí

Chính sách giặt nón bảo hiểm miễn phí

Nón Trùm là chuỗi cửa hàng nón bảo hiểm chính hãng hàng đầu Việt Nam. Nơi được sự tin yêu của khách hàng suốt 4 năm qua. Ở Nón Trùm, chúng tôi luôn tin rằng, phục vụ khách hàng tốt nhất, hài lòng nhất, mang lại sự trải nghiệm mua sắm tốt nhất sẽ tạo nên sự phát triển bền vững của Nón Trùm.

Khi đến với Nón Trùm, khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm và hài lòng bởi Nón Trùm hoàn toàn nghiêm túc với việc làm của mình, Nón Trùm đầu tư bài bản về hình ảnh thương hiệu, trưng bày cửa hàng, hệ thống cửa hàng rộng, thoáng, bắt mắt, sạch sẽ, và sản phẩm luôn đa dạng và đầy đủ.

Theo số liệu khảo sát, Nón Trùm được 95,6% khách hàng đã mua hàng hài lòng. Các yếu tố tạo nên thành công của Nón Trùm ngày hôm nay là:

1/ Luôn đặt khách hàng làm trọng tâm.

2/ Hàng hóa luôn chất lượng, chính hãng, đa dạng và đầy đủ mã, màu, size,..

3/ Nhân viên chuyên nghiệp, dễ thương, tận tình và vui vẻ với khách hàng.

4/ Dịch vụ tốt: Nón Trùm là đơn vị đầu tiên và duy nhất có dịch vụ giặt nón miễn phí.

5/ Giải quyết sự cố nhanh chóng.

Chính sách giặt nón bảo hiểm miễn phí

Chưa hết, cùng những yếu tố này, CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG HẤP DẪN CỦA NÓN TRÙM cũng góp phần tạo nên sự AN TÂM cho khách hàng, Nón Trùm có tổng cộng 8 CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG lớn như bên dưới, và nổi trội nhất là chính sách giặt nón bảo hiểm miễn phí cho khách hàng của Nón Trùm.

1/ GIẶT NÓN MIỄN PHÍ:

Nón bảo hiểm cũng như quần áo, hàng ngày chúng ta sử dụng, bụi bẩn, mồ hôi sẽ bám vào nón, lâu ngày nón sẽ dơ không khác gì quần áo. Tuy nhiên, người Việt chưa quan tâm đến giặt nón bảo hiểm nhiều, vẫn tự nhiên sử dụng ngày qua ngày. Nhận thấy điều này là điều không tốt, Nón Trùm đã đầu tư máy móc để GIẶT NÓN BẢO HIỂM TỰ ĐỘNG MIỄN PHÍ để phục vụ khách hàng. Nón Trùm tự tin là chuỗi cửa hàng nón bảo hiểm ĐẦU TIÊN VÀ DUY NHẤT có dịch vụ giặt nón bảo hiểm này.

Nếu sản phẩm nón bảo hiểm không mua tại Nón Trùm mà khách hàng muốn giặt nón bảo hiểm, Nón Trùm cũng hỗ trợ giặt nón bảo hiểm với mức phí hỗ trợ nhất đó là:

Nón Trùm hy vọng, dịch vụ giặt nón bảo hiểm này sẽ góp phần mang lại sự an toàn, sạch sẽ cho khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Nón Trùm trong suốt thời gian qua.

Chính sách giặt nón bảo hiểm miễn phí

2/ 365 NGÀY BẢO HÀNH:

3/ 7 NGÀY ĐỔI MỚI:

4/ THANH TOÁN – GIAO HÀNG:

5/ ĐỔI CŨ LẤY MỚI:

6/ KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT:

7/ GIẢM GIÁ PHỤ KIỆN:

8/ GIẢM 10% CÁI THỨ 2:

Hotline: 1900 3123
Chat Zalo
Call: 1900 3123