Hiển thị 1–32 của 61 kết quả

Nón bảo hiểm nửa đầu hiện nay rất đa dạng về chất lượng và mẫu mã. Nón Trùm cung cấp đầy đủ các loại mũ bảo hiểm nửa đầu từ bình dân đến cao cấp. Cả loại mũ có kính và không kính. Quý khách sẽ dễ dàng lựa chọn cho mình một chiếc nón thật ưng ý tại Nón Trùm.

NỘI DUNG BÀI VIẾT:

1. Hình dáng của mũ bảo hiểm nửa đầu có kính
2. Chiếc kính của mũ bảo hiểm
3. Kiểm tra tem dán trên mũ bảo hiểm nửa đầu có kính
4. Giá mũ bảo hiểm nửa đầu có kính

-5%
New
997,500 
-5%
New
997,500 
-5%
997,500 
-5%
997,500 
New
New
New

1. Hình dáng của mũ bảo hiểm nửa đầu có kính

Khác với những loại mũ bảo hiểm cả đầu mà chúng ta vẫn thường gọi đùa là nồi cơm điện, loại mũ nửa đầu khi đội lên chỉ che được nửa đầu. Về hình dáng, mỗi một nhà sản xuất sẽ có những thiết kế khác nhau nhằm thu hút đối tượng khách hàng của riêng họ. Màu sắc và kiểu dáng đảm bảo đa dạng để phù hợp cho cả nam, nữ và trẻ nhỏ.

Một chiếc mũ bảo hiểm nửa đầu tốt sẽ là một chiếc mũ có cấu tạo 3 lớp với lớp nhựa cứng ngoài cùng, lớp xốp ở giữa có tác dụng bảo vệ đầu khi có va chạm và lớp thứ 3 bằng vải mềm giúp đem lại cảm giác êm ái cho người dùng.

mũ bảo hiểm nửa đầu có kính Bên cạnh việc chọn mũ có cấu tạo chuẩn, bạn cũng cần chọn mũ có kích thước phù hợp với đầu của mình. Mũ đội lên đầu phải vừa vặn, quai cài chắc chắn thì mới phát huy được tác dụng của nó.

2. Chiếc kính của mũ bảo hiểm

Kính của nón bảo hiểm nửa đầu có tác dụng tuyệt vời trong việc chắn gió, chắn bụi,… mỗi khi bạn di chuyển bằng xe gắn máy. Vì vậy khi đã quyết định chọn mua loại mũ có kính bạn nên lựa chọn loại kính tốt chứ không phải kính chỉ để trang trí cho đẹp.

Nếu bạn chọn loại kính không tốt chẳng may có va chạm mạnh thì kính vỡ sẽ gây nguy hiểm cho chính bạn.

nón bảo hiểm nửa đầu Andes

Kính của nón nửa đầu cần phải chịu được lực tác động và khi vỡ thì các mảnh vỡ của chúng không được tạo ra góc nhỏ hơn 60 độ. Bên cạnh đó hệ số truyền sáng của kính cũng không được nhỏ hơn 85%. Hiện nay có tới 5 loại kính nón bảo hiểm khác nhau và loại mà nhiều người hay sử dụng là loại kính chắn gió.

3. Kiểm tra tem dán trên mũ bảo hiểm nửa đầu có kính

Do các loại mũ có kính trông khá thời trang và được nhiều người yêu thích lựa chọn nên chúng bị làm nhái nhiều. Rất nhiều sản phẩm mũ bảo hiểm nửa đầu đẹp được bán trên thị trường với giá rất rẻ nhưng chất lượng lại không đảm bảo.

Chính vì vậy mà khi mua hàng bạn cần phải lựa chọn cẩn thận và kiểm tra kĩ tem dán trên mũ.

Với những chiếc mũ không có tem, bạn hãy bỏ qua chúng bởi chúng chắc chắn không đảm bảo về chất lượng. Nhưng nếu mũ có tem bạn vẫn phải kiểm tra tem cẩn thận nhé. Nhìn vào tem bạn cũng có thể biết chúng được sản xuất ở đâu nữa đấy.

Nón bảo hiểm nửa đầu có kính sản xuất ở Việt Nam sẽ có tem chuẩn CR còn nếu sản xuất ở nước ngoài sẽ có tem chuẩn DOT, ECE,… Mũ bảo hiểm giả thì không có những con tem như vậy. Con tem có thể được dán bên ngoài vỏ mũ hoặc bên trong mũ tuỳ thuộc vào nhà sản xuất.

Nón bảo hiểm sò

4. Giá nón bảo hiểm nửa đầu có kính

Tuỳ thuộc vào từng loại mũ mà giá của chúng là khác nhau. Với những chiếc mũ mỏng, không đủ 3 lớp bảo vệ, không có tem và giá bán chỉ khoảng đôi ba chục nghìn thì tốt nhất bạn nên bỏ qua. Không nên tham rẻ bởi có đội những chiếc mũ như vậy cũng không có tác dụng gì.

Bạn yên tâm, những chiếc mũ tốt giá cũng không đắt chút nào đâu.

Chỉ với hơn 100 nghìn đồng là bạn đã có thể mua được một chiếc mũ nửa đầu đạt chuẩn chất lượng rồi. So với giá trị bảo vệ mà chúng mang lại cho bạn thì số tiền này là quá rẻ phải không nào.

Mua mũ bảo hiểm nửa đầu có kính không khó. Hiện nay tại các cửa hàng bán mũ bảo hiểm trên toàn quốc đều có bán những loại mũ như thế này với mẫu mã rất đa dạng.

Bạn có thể đến mua trực tiếp tại Nón Trùm hoặc liên hệ với Nón Trùm qua số hotline: 1900.3123 để liên hệ mua hàng.
Chat với chúng tôi qua Facebook
Gọi ngay cho chúng tôi