Nón Trùm – Nón Bảo Hiểm An Toàn, Sạch Và Thơm

Câu chuyện Nón Trùm

Nón Trùm là chuỗi cửa hàng nón bảo hiểm chất lượng hàng đầu Việt Nam. Ra đời từ năm 2017, Nón Trùm luôn cố gắng hoàn thiện để vươn lên từng ngày. Hiếm có một chuỗi cửa hàng nón bảo hiểm nào có sự chuyên nghiệp trong vận hành, an tâm về chất lượng sản phẩm và tuyệt vời về dịch vụ như ở Nón Trùm. Nón Trùm cũng tự nghiên cứu và phát triển máy giặt nón bảo hiểm tự động đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam.

Nón Trùm cung cấp đầy đủ các loại nón ½, nón ¾, nón fullface, nón xe đạp, nón trẻ em và phụ kiện.. với các thương hiệu hàng đầu ở Việt Nam cũng như quốc tế.

Giá trị khách hàng nhận được ở Nón Trùm:

  • Sản phẩm chất lượng, chính hãng.
  • Dịch vụ giặt nón miễn phí.
  • Chính sách bán hàng tốt.
  • Đội ngũ nhân sự tận tâm, nhiệt tình và chuyên nghiệp.

Triết lý kinh doanh:

Đặt con người làm trung tâm với hành trình trải nghiệm tuyệt vời. Con người ở đây có thể là khách hàng, nhân sự, đối tác, nhà đầu tư,.. Chúng tôi mong muốn tạo nên hành trình trải nghiệm của tất cả mọi người với Nón Trùm là tốt nhất.

Tầm nhìn:

Đến năm 2022, Nón Trùm trở thành Chuỗi cửa hàng nón bảo hiểm chất lượng số 1 Việt Nam.

Sứ mạng:

“Góp phần mang lại sự an toàn cho người Việt”

Phẩm chất cốt lõi của nhân sự tại Nón Trùm:

“Chính trực – Trách nhiệm – Tích cực”

Nón Trùm mong muốn:

Góp  phần mang lại sự an toàn cho người Việt mỗi khi di chuyển bằng xe máy. Chúng tôi tin rằng, nếu mỗi người có 1 chiếc nón bảo hiểm chất lượng, biết sử dụng đúng cách, sẽ giúp mang lại sự an toàn cho mọi người rất nhiều. Qua 3 năm kinh doanh, chúng tôi đã cung cấp hơn 100,000 nón bảo hiểm chất lượng và đã nhận được rất nhiều phản hồi từ khách hàng, về việc chiếc nón đã bảo vệ khách khi tai nạn xảy ra như thế nào. Chúng tôi tin tưởng tuyệt đối về giá trị an toàn của chiếc nón bảo hiểm chất lượng với người sử dụng.

Góp  phần thay đổi thói quen giặt nón bảo hiểm của người Việt. Chúng ta thường xuyên thay quần áo mỗi ngày, giặt quần áo mỗi ngày, nhưng lại đội nón cũ dơ suốt thời gian dài. Chúng tôi rất tâm huyết khi tự thiết kế và tạo ra máy giặt nón tự động để mang lại dịch vụ giặt nón cho khách hàng miễn phí. (https://halcyonliving.co.uk/) Chúng tôi muốn mọi người dần thay đổi thói quen giặt nón bảo hiểm của mình.

Tạo nên môi trường làm việc hạnh phúc. Chúng tôi tin rằng, nhân sự làm việc trong tinh thần vui vẻ và hạnh phúc, sẽ giúp cho cuộc sống của nhân sự hạnh phúc. Bởi công việc không chỉ lấy đi 1/3 thời gian cuộc đời, mà nó còn tác động sâu sắc đến các hoạt động khác trong cuộc sống. Chúng tôi mong muốn xây dựng văn hóa mà mỗi người với phẩm chất cốt lõi sẽ tạo nên sự tin tưởng và đoàn kết. Từ đó cùng chia sẻ, cảm thông và cùng nhau phát triển. Ở Nón Trùm không quan niệm “Sếp – Lính” mà chúng tôi đều xem là “Con người với Con người” và ở mỗi người, đều có 1 trách nhiệm và sứ mệnh nhất định. Từ đó tạo nên văn hóa ứng xử với nhau thật văn minh và hạnh phúc.

Lịch sử Nón Trùm:

  • Năm 2015: Bán nón bảo hiểm ở vỉa hè và hội chợ.
  • Năm 2016: Mở cửa hàng trong hẻm đầu tiên ở Âu Cơ, Quận 11.
  • Năm 2017: Khai trương 2 cửa hàng Nón Trùm đầu tiên ở 80A Vườn Lài, Tân Phú150A Hồ Bá Kiện, Quận 10.
  • Năm 2018: Mở cửa hàng thứ 3 ở 264 Bùi Hữu Nghĩa, Bình Thạnh. Cửa hàng nhượng quyền đầu tiên.
  • Năm 2019: Mở 2 cửa hàng ở 2A Đường số 17, Thủ Đức2/5 Nguyễn Ảnh Thủ, Hóc Môn.
  • Năm 2020: Mở cửa hàng ở 271 Quang Trung, Gò Vấp.

chuỗi cửa hàng nón trùm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat với chúng tôi qua Facebook
Gọi ngay cho chúng tôi