Nón Trùm – Nón bảo hiểm an toàn, sạch và thơm

Nón bảo hiểm độc lạ tại nón trùm

Nón Trùm hiện nay là một trong những địa chỉ được nhiều người tin tưởng và lựa chọn để mua cho mình một chiếc nón bảo hiểm thật sự chất lượng với giá cả tốt nhất trên thị trường mà còn được hưởng nhiều chính sách và chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Tuy nhiên ít người biết rằng đứng sau thương hiệu này chính là công ty Anh Duy. Một trong số ít công ty kinh doanh nón bảo hiểm có định hướng phát triển ở cả 2 kênh bán sỉ và lẻ. Với việc phát triển hệ thống kênh bán lẻ và phân phối sản phẩm cả trong và ngoài nước ở kênh bán sỉ. Ở Anh Duy, tập thể nhân viên đều cam kết cung cấp những giải pháp tốt nhất đến khách hàng. Và luôn hướng mọi hoạt động, nguồn lực của mình đến khách hàng một cách trung thực, trách nhiệm và chuyên nghiệp.

Điều gì làm nên Nón Trùm – Cửa hàng nón bảo hiểm an toàn, sạch và thơm ?

Để tạo được lòng tin của khách hàng không phải là 1 điều dễ dàng. Để làm được điều đó, chúng tôi luôn hoạt động với một sứ mệnh là mang đến những cảm nhận về sự an toàn, an tâm và uy tín cho những ai đã tin tưởng chọn lựa đến với Nón Trùm. Bên cạnh đó là góp phần phân phối những chiếc nón bảo hiểm hàng Việt Nam chất lượng cao đến người tiêu dùng; góp phần phát triển nền sản xuất nước nhà và thương hiệu quốc gia.

Ngoài ra, mong muốn tạo ra giá trị mới cho xã hội, khách hàng, nhà đầu tư, chủ sở hữu và người lao động còn là động lực cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Với những giá trị cốt lõi để phát triển như là:

 • Xây dựng sự uy tín trong kinh doanh: bằng việc luôn cố gắng thực hiện mọi lời hứa, cam kết đã đặt ra để trở thành một doanh nghiệp có chỗ đứng và có tiếng nói trong ngành.
 • Luôn xem khách hàng là số 1: luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và dồn mọi nguồn lực để tạo nên những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.
 • Xem đồng nghiệp như anh em: tạo nên môi trường làm việc hạnh phúc, mọi người xem nhau như anh em để có thể yên tâm công tác tốt.

Triết lý kinh doanh

“Kinh doanh là đáp ứng nhu cầu của khách hàng bằng giải pháp của doanh nghiệp một cách BỀN VỮNG”

Đối với những khách hàng mua lẻ

 • Luôn đặt khách hàng lên HÀNG ĐẦU trong mọi suy nghĩ cho đến hành động.
 • Nếu đã cung cấp sự AN TOÀN cho khách hàng thì sản phẩm – dịch vụ giúp khách hàng an toàn thật sự.
 • Nếu đã bán nón bảo hiểm, thì đó phải là nónbảo-hiểm. Sự AN TÂM xuất hiện trong tâm thức của khách hàng mỗi khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp.
 • Làm việc CHUYÊN NGHIỆP để SỰ TRẢI NGHIỆM của khách hàng là tốt nhất.


Đối với những khách hàng là người mua sỉ

 • Hệ thống phân phối là mạch máu, là sự sống còn của doanh nghiệp, là ưu tiên số 1.
 • Phục vụ khách hàng với 3 tiêu chí “Uy tín – Lợi Nhuận – Hợp Tác”


Về mặt nhân sự

 • Nhân sự là nền tảng vững chắc và quan trọng nhất của doanh nghiệp. Vì thế chúng tôi luôn tạo ra một môi trường làm việc đạt 3 chỉ tiêu “Hạnh Phúc – An Tâm – Thu Nhập”

Trách nhiệm xã hội

 • Chúng tôi kinh doanh vì tiền nhưng không vì tiền mà kinh doanh. Phát triển doanh nghiệp song song với việc phát triển xã hội, đối tác, khách hàng, con người và môi trường.

Mục tiêu phát triển

Làm việc gì cũng phải có mục tiêu. Chúng tôi cũng vậy, đặt ra cho mình những mục tiêu để cố gắng đạt được cũng như tạo ra thêm nhiều giá trị cho khách hàng.

NGẮN HẠN:

 • Định hình thương hiệu NÓN TRÙM đúng định vị, cơ bản xây dựng nền tảng quản trị đủ đáp ứng nhu cầu trong ngắn hạn. Mở 7 10 cửa hàng

TRUNG HẠN:

 • Hoàn thiện nền tảng quản trị kinh doanh chuỗi, từ đây làm bàn đạp cho việc tăng trưởng mạnh trong tương lai. Mở 20 25 cửa hàng.

DÀI HẠN:

 • Trở thành chuỗi cửa hàng kinh doanh nón bảo hiểm lớn nhất Việt Nam. Sở hữu 40 45 cửa hàng.

Thông tin liên hệ

Mua sỉ: 0931 853 538 hoặc nppanhduy.com

Truyền thông: 09 09 09 0119

Cung ứng: 0932 27 27 17

Nhượng quyền: 0935 425 504

Trả lời