Chính sách Giao hàng – Thanh toán

II. GIAO HÀNG:

Giao hàng miễn phí:

Nón Trùm hỗ trợ giao hàng miễn phí đến tất cả khách hàng ở mọi nơi trên mọi miền tổ quốc với hóa đơn từ 650,000 vnđ trở lên. Đây là chính sách mang tính đột phá mà Nón Trùm đã cam kết nổ lực hoàn thiện và phát triển lấy khách hàng làm trọng tâm trong suốt nhiều năm qua.

Giao hàng có phí:

Với hóa đơn dưới 650,000 vnđ, Nón Trùm sẽ hỗ trợ phí giao hàng và Khách hàng chỉ cần trả thêm 20,000 – 30,000 vnđ/đơn đối với đơn hàng ở TP.Hồ Chí Minh, và 50,000đ đối với đơn hàng ở ngoài TP. Hồ Chí Minh.

Giao hàng nhanh 3h:

Ngoài ra, Nón Trùm còn có dịch vụ giao hàng nhanh trong vòng 2-3 giờ sẽ nhận được hàng với đơn hàng nội thành ở TP. Hồ Chí Minh (trừ Củ Chi, Nhà Bè và Cần Giờ), khách hàng chỉ cần trả thêm 30,000 vnđ sẽ được sử dụng dịch vụ này. Dịch vụ này áp dụng với hóa đơn từ 650,000 vnđ trở lên.

III. THANH TOÁN:

Thanh toán COD:

Khách hàng có thể chọn hình thức giao hàng COD tức nhận hàng trước rồi thanh toán. Nón Trùm cam kết khách hàng có thể kiểm tra hàng hóa trước khi nhận hàng. Chính vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sản phẩm chính xác như mình đặt. Nón Trùm cam kết 100% sản phẩm chất lượng, chính hãng, đúng màu, đúng size, đúng như hình trên website, fanpage,.

Nếu khách hàng cảm thấy không hài lòng về sản phẩm được nhận hoặc không đúng như quảng cáo. Khách hàng có quyền từ chối nhận hàng và không tốn bất kỳ chi phí nào.

Khách hàng vui lòng kiểm tra sản phẩm khi nhận hàng, sau khi khách hàng đã nhận hàng, Nón Trùm có hỗ trợ chính sách đổi mới sản phẩm, Nón Trùm không hoàn tiền khi đã mua hàng.

Chat với chúng tôi qua Facebook
Gọi ngay cho chúng tôi