Chính sách bảo hành của Nón Trùm

Chính sách bảo hành của Nón Trùm

Chính sách bảo hành của Nón Trùm

Nón Trùm là chuỗi cửa hàng nón bảo hiểm chính hãng hàng đầu Việt Nam. Nơi được sự tin yêu của khách hàng suốt 4 năm qua. Ở Nón Trùm, chúng tôi luôn tin rằng, phục vụ khách hàng tốt nhất, hài lòng nhất, mang lại  sự trải nghiệm mua sắm tốt nhất sẽ tạo nên sự phát triển bền vững của Nón Trùm.

Khi đến với Nón Trùm, khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm và hài lòng bởi Nón Trùm hoàn toàn nghiêm túc với việc làm của mình, Nón Trùm đầu tư bài bản về hình ảnh thương hiệu, trưng bày cửa hàng, hệ thống cửa hàng rộng, thoáng, bắt mắt, sạch sẽ, và sản phẩm luôn đa dạng và đầy đủ.

Theo số liệu khảo sát, Nón Trùm được 95,6% khách hàng đã mua hàng hài lòng. Các yếu tố tạo nên thành công của Nón Trùm ngày hôm nay là:

1/ Luôn đặt khách hàng làm trọng tâm.

2/ Hàng hóa luôn chất lượng, chính hãng, đa dạng và đầy đủ mã, màu, size,..

3/ Nhân viên chuyên nghiệp, dễ thương, tận tình và vui vẻ với khách hàng.

4/ Dịch vụ tốt: Nón Trùm là đơn vị đầu tiên và duy nhất có dịch vụ giặt nón miễn phí.

5/ Giải quyết sự cố nhanh chóng.

Chưa hết, cũng những yếu tố này, CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG HẤP DẪN CỦA NÓN TRÙM cũng góp phần tạo nên sự AN TÂM cho khách hàng, Nón Trùm có tổng cộng 8 CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG lớn như:

1/ GIẶT NÓN MIỄN PHÍ:

2/ 365 NGÀY BẢO HÀNH:

Đến với Nón Trùm, khách hàng hoàn toàn an tâm với chính sách bảo hành 365 ngày, không sợ sau này hư hỏng không biết sửa. Vì tất cả đã có Nón Trùm hỗ trợ bảo hành chính hãng 365 ngày. Nón bảo hiểm được bảo hành viền nón, khóa nón, và lót nón. Các bộ phận như vỏ nón bảo hiểm không bảo hành.

Liên quan đến kỹ thuật, các lỗi nặng như cần thay dây khóa, cần sửa lãy kính, lãy cằm,.. khách hàng mang đến Trung tâm bảo hành của Hãng để bảo hành.

Lưu ý:

  • Nón Trùm chỉ bảo hành nón bảo hiểm, Nón Trùm không bảo hành phụ kiện.
  • Nón Trùm không bảo hành đối với sản phẩm thanh lý.

3/ 7 NGÀY ĐỔI MỚI:

4/ THANH TOÁN – GIAO HÀNG:

5/ ĐỔI CŨ LẤY MỚI:

6/ KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT:

7/ GIẢM GIÁ PHỤ KIỆN:

8/ GIẢM 10% CÁI THỨ 2:

Hotline: 1900 3123
Chat Zalo
Call: 1900 3123