5 Lí do không nên mua nón bảo hiểm tại Nón Trùm

Nón bảo hiểm là một vật dụng quan trọng để bảo vệ an toàn cho mỗi chúng ta. Vì thế chúng ta nên mua nón chất lượng tại những cửa hàng uy tín. Nón Trùm là một trong những địa chỉ bán nón bảo hiểm sach, an toàn và chất lượng mà bạn chắc chắn không nên ghé qua nếu không muốn sở hữu những chiếc nón chất lượng mà lại vô cùng thời trang.

5 lí do không nên mua nón bảo hiểm tại Nón Trùm

Hàng chính hãng

Nón Trùm chắc chắn không phải là nơi dành cho bạn nếu bạn đang tìm một cửa hàng bán những chiếc nón không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Vì tại Nón Trùm, tất cả sản phẩm đều là hàng chính hãng và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Cùng với đó là tem kiểm định chất lượng rõ ràng, mang đến sự an tâm cho khách hàng.
Nón Trùm chuyên phân phối các sản phẩm chính hãng chất lượng

Sản phẩm chất lượng

Bạn không nên đến với Nón Trùm nếu là một người luôn thích thay đổi. Vì các mặt hàng tại Nón Trùm vô cùng chất lượng. Độ bền của sản phẩm sẽ làm bạn kinh ngạc. Đôi khi bạn sẽ ước gì chiếc nón của mình bị hư để được đổi những sản phẩm mới. Rất nhiều khách hàng đã phàn nàn với Trùm vì nón quá bền khiến họ không đành lòng bỏ đi mà mua những chiếc nón mới.

Mẫu mã đa dạng

Nếu bạn không muốn cảm giác phải đắn đo suy nghĩ nên chọn sản phẩm nào thì đừng nên đến Nón Trùm. Bới tại đây luôn đầy ắp bởi nhiều chủng loại sản phẩm với các mẫu mã vô cùng bắt mắt. Đã vậy, mẫu nào cũng có nét đẹp riêng, vô cùng cuốn hút. Bạn chắc chắn sẽ mất rất nhiều thời gian để lựa được một chiếc nón ưng ý mà không tránh khỏi tình trạng muốn mang hết cả cửa hàng cùng về.
Lượng sản phẩm vô cùng đa dạng sẽ khiến bạn vô cùng khó khăn để chỉ chọn 1 chiếc nón

Bảo hành 12 tháng

Nếu bạn không muốn trải nghiệm cảm giác yên tâm khi sử dụng 1 sản phẩm thì chắc chắn Nón Trùm không phải là điểm đến phù hợp với bạn. Vì Nón Trùm hỗ trợ thời hạn bảo hành cho sản phẩm lên đến 12 tháng. Bạn có thể yên tâm mua hàng và sử dụng mà không phải băn khoăn bất kì điều gì.

Giặt nón miễn phí

Nếu bạn không muốn chiếc nón bảo hiểm của mình luôn sạch sẽ và thơm tho thì đừng mua hàng tại Nón Trùm. Vì Trùm sẽ hỗ trợ bạn giặt nón miễn phí trọn đời. Bất cứ khi nào cảm thấy chiếc nón của mình bốc mùi, bạn chỉ cần dành 30 phút để đến cửa hàng gần nhất là sẽ lại có một chiếc nón sạch sẽ như mới.

Tiết kiệm

Nếu bạn không phải là một người tiêu dùng thông minh thì đừng mua hàng tại Nón Trùm. Vì khi mua hàng tại đây bạn sẽ được hỗ trợ vận chuyển toàn quốc hoàn toàn miễn phí đối với đơn hàng trên 350.000 đồng. Mua hàng mà tiết kiệm như thế thì chả có gì hấp dẫn hết nhỉ.Nếu những lí do trên đây vẫn chưa đủ để thuyết phục bạn thì hãy tự mình trải nghiệm tại hệ thống cửa hàng của Nón Trùm và đánh giá nhé.___________________________Hệ thống cửa hàngCN1: 80A Vườn Lài, Tân Phú SĐT: 0901 183 007 CN2: 150A Hồ Bá Kiện, Q.10 SĐT: 0907 38 39 93 CN3: 264 Bùi Hữu Nghĩa, Bình Thạnh SĐT: 0932 005 335 SR ROYAL: 357 Quang Trung, Gò Vấp SĐT: 0931 142 442 

Trả lời