Làm thế nào để trở thành Fan cứng Facebook?

Dạo gần đây Facebook cập nhật thêm tính năng TOP FAN hay FAN CỨNG trên các fanpage lớn. Điều này đã tạo nên sự tò mò và thích thú cho cộng đồng mạng. Nhưng có nhiều câu hỏi về chủ đề này, và đặt biệt là “làm thế nào để trở thành Fan cứng trên facebook?”.  Hôm nay Nón Trùm giới thiệu về tính năng Fan cứng và một số thông tin cần biết về Fan cứng.

Fan cứng là huy hiệu được tạo tự động từ Facebook chứ không hề có sự can thiệp từ Admin fanpage. Đây là huy hiệu để đánh giá người dùng tích cực và có giá trị (Value fans) trên fanpage đó.

Để trở thành Fan cứng, bạn cần phải like, comment, share các bài viết của Fanpage đó một cách tích cực và liên tục. Nếu một thời gian được Fan cứng nhưng bạn không tương tác nữa thì mặc định huy hiệu sẽ bị mất. Nhưng nhiêu đó là chưa đủ. Bạn cũng cần phải bấm vào “see first” hay “xem đầu tiên” ở ô theo dõi trên fanpage. Bấm vào thông báo trên new feed. Đây là nguyên tắc quan trọng để bạn trở thành Fan cứng của Fanpage đó.

Fan cứng có gì khác?

Hiện facebook vừa  ra thêm tính năng sàn lọc. Admin có thể đăng bài và hiển thị chỉ Fan  cứng mới thấy. Tức là ai không phải là Fan cứng sẽ không thấy bài. Điều đó giúp Fanpage dể dàng chăm sóc Fan cứng của mình hơn cũng như có các chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho Fan cứng mà không sợ các fan “khác” so bì.

Ngoài ra, admin cũng có thể tắt huy hiệu của 1 fan cứng nào đó trong cài đặt. Nhưng không thể trao huy hiệu cho một ai vì đó là tự động cấp từ Facebook. Đó là 1 tính năng rất minh bạch và công bằng đúng không ạ. Nên anh em hoàn toàn yên tâm là Nón Trùm thiên vị cho ai nhé.

Vậy Fan cứng được gì?

Hiện Nón Trùm vừa triển khai GIẢI THƯỞNG FAN CỨNG dành cho các Fan cứng của Nón Trùm. Các bạn có thể đọc thêm chi tiết ở đây. Mỗi tháng, Nón Trùm sẽ dành ra nhiều phần quà có giá trị cao để tặng quà tri ân cho Fan cứng của mình. Như là lời cảm ơn sự đồng hành, ủng hộ và gắn bó của Fan cứng suốt thời gian qua. Các bạn có thể cập nhật thông tin nhận thưởng tại Group này.

Nón Trùm tự hào là Chuỗi cửa hàng nón bảo hiểm hàng đầu Việt Nam. Không chỉ vì sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh, dịch vụ hậu mãi tốt với giặt nón miễn phí đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam. Mà Nón Trùm còn tự hào là trang tin cập nhật các kiến thức về nón bảo hiểm cho người dùng. Giúp người Việt an toàn hơn trên mọi nẻo đường.

Rất mong các bạn tiếp tục ủng hộ Nón Trùm để đội ngũ Nón Trùm cố gắng hơn, giúp mang lại nhiều giá trị tốt đẹp hơn cho Việt Nam chúng ta.

Mọi thắc mắc xin gọi về tổng đài 1900 3123. Nón Trùm sẽ cố gắng hỗ trợ nhanh nhất có thể ạ. Hoặc chat qua qua số 0901 183 007 ạ.

Chat với chúng tôi qua Facebook
Gọi ngay cho chúng tôi