5 mẹo hay đội nón bảo hiểm 3/4

Đội nón bảo hiểm cũng cần nhiều mẹo hay để cuộc sống tiện ích hơn. Sau đây Trùm xin giới thiệu 5 mẹo hay đội nón bảo hiểm ¾ nhé.

1. Tháo ốp tai và lót vệ sinh sạch sẽ.

Quan sát 4 năm nay Trùm thấy rằng, mọi người khi mua nón bảo hiểm ¾ không ít quan tâm đến tính năng tháo được ốp tai và lót của nón bảo hiểm. Nên khi dùng thì cứ dùng mãi mà hiếm khi vệ sinh nón bảo hiểm.

Trùm từng khảo sát về vấn đề này và nhận ra, quần áo chúng ta thay đồ mới và giặt hàng ngày. Nhưng nón bảo hiểm thì chúng ta thường không quan tâm đến vệ sinh nón. Bạn có thể tháo ốp tai và lót ra để vệ sinh nón rất dể dàng. Với những nón bảo hiểm không tháo được thường là những sản phẩm giá rẻ (dưới 400k) hoặc là nón đời cũ lắm rồi (cách đây 3-4 năm).

Hiện Nón Trùm có dịch vụ giặt nón với tất cả mọi người, và giặt miễn phí nếu nón mua ở Nón Trùm ạ.

2. Dùng đuôi nón để giữ kính dây:

Nhiều bạn dùng nón ¾ và dùng kính dây để che mắt nhưng kính lại hay bị bung ra khỏi nón. Khiến kính bị rớt, có khi mất đi mà bạn không hề biết. Các mẫu nón ¾ thường sẽ có đuôi nón phía sau.

Tính năng của bộ phận này là giúp giữ dây thun của kính dây được cố định. Giúp việc sử dụng kính dây trở nên tiện lợi hơn. Rất hay đúng không ạ.

3. Dán sticker vào nón:

Nhiều bạn khi ghé Nón Trùm thường mua thêm sticker để dán vào nón ¾ để trang trí thêm. Ngoài tạo sự khác biệt, giúp nón ¾ đẹp hơn mà còn giúp che đi những vết trầy nón do sử dụng lâu ngày đó ạ. Đây cũng là cách giúp nón của bạn đẹp lạ hơn, và cũng giúp che đi khuyết điểm của nón nè.

4. Gắn thêm kính để che mưa nắng bụi,..

Qua quan sát của Trùm, các bạn thường sẽ quay lại Trùm để mua thêm kính che hết mặt để gắn vào nón ¾. Kính che hết mặt rất tiện lợi vì vừa che mưa, bụi, nắng, gió,.. Mà bạn nào đi ban đêm sẽ che được côn trùng bay trong đêm. Bạn nào đã gắn và sử dụng sẽ đồng ý với Trùm là có gắn thêm kính rất tuyệt vời đúng không ạ. Nhiều khi nói không cảm nhận được đâu, đi ngoài đường mà trúng 1 viên sạn bay vào mặt. có kính chắn lại cảm thấy rất hạnh phúc. Bạn cứ thử đi.

5. Gắn thêm tai nghe bluetooth để nghe nhạc, điện thoại, sách nói,..

Nhiều bạn đi xe có thoái quen đeo tai nghe của điện thoại. Trùm khuyên nên sử dụng tai nghe Bluetooth của nón bảo hiểm nè. Vì khỏi bị đau tai và an toàn hơn khi sử dụng. Bạn sẽ không bị luống cuống vì có cuộc gọi đến.

Bạn sẽ dể dàng nghe nhạc và có thể nghe sách nói hoặc nghe ghi âm đoạn nào đó. Rất tiện lơi và Trùm là người hay di chuyển, cảm thấy rất tiện lợi và tiết kiệm được nhiều thời gian cho việc nghe sách nói thay vì đọc sách.

Chat với chúng tôi qua Facebook
Gọi ngay cho chúng tôi