Giải Thưởng Dành Cho Fan Cứng

Để tri ân các Fan cứng đã đồng hành và ủng hộ Nón Trùm trong suốt thời gian vừa qua. Nón Trùm xin dành tặng 3 phần quà đến 3 Fan cứng của Nón Trùm hàng tháng. Cụ  thể như sau:

1. Giải thưởng:

  • Giải nhất: 1 nón Iron Man trị giá 3 triệu đồng.
  • Giải nhì: 2 nón Balder Light trị giá 790.000 đ/nón.

Giải thưởng có thể thay đổi theo thời gian mà không báo trước.

2. Hình thức nhận thưởng:

  • Giải nhất dành cho Fan cứng lâu nhất tính tới thời điểm xét thưởng, căn cứ vào bảng xếp hạng do facebook cập nhật.
  • Giải nhì dành cho 2 Fan cứng tiếp theo lâu thứ 2 và 3 tính tới thời điểm xét thưởng, căn cứ vào bảng xếp hạng do facebook cập nhật.

Ngày xét thưởng là ngày cuối cùng hàng tháng. Nón Trùm sẽ thông báo Fan cứng trúng thưởng lên FanpageGroup Cộng Đồng Nón Bảo Hiểm Trùm Đầu vào ngày 1-3 tháng tiếp theo. Ngày trao giải từ ngày 1-5 tháng tiếp theo. Fan cứng trúng thưởng vui lòng đến cửa hàng được Nón Trùm chỉ định để nhận thưởng. Trong vòng 5 ngày nếu người trúng thưởng không nhận thị mặc định hủy phần thưởng đó. Để chia sẻ niềm vui, 1 Fan cứng không nhận giải 3 tháng liên tiếp.

Đây là danh sách Fan cứng hiện tại. Ngoài ra, các Fan cứng suốt 3 tháng sẽ được Giảm 10% khi mua hàng, không áp dụng đồng thời các chính sách và chương trình đồng thời trên 1 sản phẩm.

3. Cách thức làm Fan cứng:

Facebook sẽ tự động cập nhật mức độ Fan cứng căn cứ vào sự nhiệt tình và tính liên tục của các bạn. Nón Trùm không thể can thiệp vào việc xét Fan cứng.

Chat với chúng tôi qua Facebook
Gọi ngay cho chúng tôi