Vì sao TORC chỉ có 1 mã TORC T18?

Trong bài trước, chúng ta đã tìm hiểu TORC là gì? TORC của nước nào? Giờ chúng ta sẽ sang tìm hiểu, vì sao ở Việt Nam chỉ có mỗi 1 mã TORC T18?

TORC có rất nhiều mã hàng, có cả nón nửa đầu, nón ¾, nón fullface, nón lật cằm,.. Đủ hết các loại nón bảo hiểm, nhưng bạn sẽ thấy ở Việt Nam chỉ có nón fullface TORC T18. Vì sao nón TORC lại chỉ có 1 mã vậy nhỉ? Bởi vì:

Nón ½ của TORC thì giá quá chát, hiếm ai sẽ bỏ ra 1 triệu để mua 1 cái nón ½ đúng không. Các  mẫu nón ½ của TORC khá chất nhưng giá thành cũng rất chát. Nên hầu hết các nhà nhập khẩu không mấy mặn mà với nhóm sản phẩm này.

Nón ¾ của TORC thì form hết sức bự, vì TORC bán toàn cầu, bán nhiều cho thị trường Mỹ và Châu Âu nên form nón họ rất to. Vì dành cho mấy anh to bự phương tây mà. Nên các nhà nhập khẩu cũng không thể bán được cho thị trường Việt Nam.

Nón fullface khác thì sao? Thì nó không đẹp bằng với cùng mức giá, TORC còn vài mã rất đẹp nhưng giá thành hơn cao, tâm 3 – 5 triệu/cái. Các mẫu này có thêm tai nghe và micro gắn kèm nón rất xịn nên giá thành hơi cao. Mà đa phần người chơi nón bảo hiểm fullface ở Việt Nam chưa nhiều người chơi, nên chỉ mỗi em TORC T18 này là được chọn.

Nón lật cằm ở Việt Nam hiện chưa chuộng, nên các nhà nhập khẩu cũng chưa mặn mà lắm.

Đó là lý do, 1 hãng nước ngoài nói chung và TORC nói riêng thường chỉ có 1 – 2 mã hàng xuất hiện nhiều ở Việt Nam. Và cũng để cho các bạn biết, để lựa chọn được mã hàng ưng ý về Việt Nam phục vụ khách hàng. Nón Trùm đã phải cực khổ, lựa chọn, suy nghĩ, đắn đo như thế nào.

Xem nhiều hơn tại Kênh Youtube của Nón Trùm.

Bài 1: Thương hiệu TORC là gì?

Chat với chúng tôi qua Facebook
Gọi ngay cho chúng tôi