Review chi tiết nón fullface TORC T18

Khi các bạn đọc bài này, chắc hẳn các bạn đã biết TORC là gì? Và vì sao TORC chỉ có mỗi 1 mã TORC T18 ở Việt Nam? Nên hôm nay, mình sẽ review chia tiết, cận cảnh chiếc nón TORC T18 này nhé.

nón mũ bảo hiểm fullface torc T18

Nhắc lại chút, đây là chiếc nón fullface 2 kính ở mức giá 2 triệu được bán chạy nhất hiện nay không chỉ ở Nón Trùm mà các đại lý khác của Nón Trùm cũng vậy.

nón mũ bảo hiểm fullface torc T18

Rồi đó là giới thiệu sơ về thương hiệu TORC, giờ bắt đầu review nón TORC nè.

Đầu tiên phải điểm qua các thông tin kỹ thuật của Nón TORC T18:

  • Vỏ:  Làm bằng nhựa ABS.
  • Xốp: Làm từ EPS.
  • Kính: 2 kính.
  • Size: M, L, XL, XXL.
  • Màu: Đen, trắng, và tem,..
  • Trọng lượng: 1,500 +/- 50 gram.
  • Chuẩn: ECE – R22.05 và Quatest Việt Nam.

Nón Fullface TORC T18 Đen Nhám

Nhưng để đánh giá TORC T18 và  lựa chọn mẫu nón TORC T18 này không chỉ  vậy. Hôm nay mình sẽ nói sâu hơn vì sao nên chọn TORC T18 là không chọn sản phẩm khác.

Có 5 Lý do chọn TORC T18:

1. TORC T18 2 kính giá hợp lý:

Điều quan tâm nhất của anh em chắc chắn là tiền, là giá rồi, liệu nó có xứng đáng với 2 triệu? Nếu chọn nón 2 kính với mức giá 2 triệu đổ lại thì có thể nhắc đến thương hiệu giá rẻ Yohe như 967, 981 hoặc Royal M137, M138,.. Khi so sánh với Yohe và Royal thì tội cho TORC quá vì đẳng cấp T18 ở 1 tầm cao hơn nhiều, với mức giá 2 triệu đổ lại thì T18 vô địch, đội rất sướng. Và nếu bạn định mua con Yohe 967 thì bạn hãy suy nghĩ lại, vì nếu thêm chút nữa thôi là bạn đã sở hữu mẫu nón ngon lành này.

2. Form đẹp, gọn, đội sướng:

Form nón  của TORC T18 phải nói là đẹp, nếu so với kiểu dáng của 967 thì fullface T18 vượt trội hơn. Phía trước của fullface T18 nhọn hơn, cong vào trong hơn, nêu độ lướt gió cao hơn và trông mạnh mẽ hơn nhiều. Thông gió phía trước, trên và sâu cũng sắc sảo hơn, và có rảnh nhỏ để lấy gió vào nên fullface T18 mát hơn 967 rất nhiều. Review nón TORC chi tiết như vậy anh em sẽ thấy sẽ ràng hơn.

3. Lót rất êm:

2 lý do trên là giá, form thì yếu tố thứ 3 làm nên điều tuyệt vời của fullface T18 đó là bộ lót rất êm và ôm. Cùng size với nhau nhưng fullface T18 có lót dày hơn 967 rõ rệt và đội êm hơn rất nhiều. Đó là lý do khi các anh em đi đội thử 2 con nón và đa phần đều thích TORC T18 hơn.

4. Thương hiệu Mỹ:

Với một thương hiệu của Mỹ và thương hiệu của Trung Quốc thì chắc chắn nhiều bạn sẽ thích TORC T18 hơn nhiều rồi. Cũng phải thôi khi mà fan Iphone lúc nào cũng đông.

5. Tem độc lạ:

Mẫu TORC T18 này được thiết kế với các tem khá độc, lạ. Mặc dù hoa văn màu mè nhưng khi phối màu lại rất đơn giản và tinh tế. Khác hẳn các phối màu của các thương hiệu khác. Nên các anh em nào thích đơn giản thì đây là lựa chọn số 1.

nón torc

Trên đây là 5 sự khác biệt của TORC T18. Lý do vì sao anh em thường chọn mẫu fullface T18 này hơn các mẫu khác. Với sự hoàn thiện và chỉnh chu này, chắc chắn TORC T18 sẽ còn làm mưa làm gió thị trường Việt Nam trong thời gian tới.

Xem nhiều hơn tại Kênh Youtube của Nón Trùm.

Chat với chúng tôi qua Facebook
Gọi ngay cho chúng tôi