Thương hiệu nón TORC là gì?

Chắc bạn đã quá quen thuộc với dòng nón fullface TORC T18. Mẫu fullface 2 kính phân khúc 2 triệu làm mưa làm gió thời gian qua. Đây là thể nói là mẫu fullface 2 kính phân khúc 2 triệu bán tốt nhất Việt Nam hiện nay. Và đang vững chắc với ngôi vương của mình. Rất khó để làm hài lòng các biker, nhưng nón TORC đã nhanh chóng làm được điều đó khi vừa có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 2017. Vậy TORC là gì? Ai sản xuất, thương hiệu nước nào mà dữ vậy? Cấc bạn cùng tìm hiểu qua series bài viết giới thiệu về nón TORC. Thương hiệu do Nón Trùm phân phối độc quyền ở Việt Nam nhé.

TORC là thương hiệu nổi tiếng của Mỹ, thuộc công ty H&H Sports Protection USA, Inc. Công ty này chính hiệu là công ty của Mỹ, và sở hữu rất nhiều thương hiệu đình đám, nổi tiếng trên thế giới như TORC, Origine, Nitek, Just 1,.. Các dòng nón của H&H luôn được đánh giá cao về chất lượng và thẩm mỹ. H&H định hình mỗi thương hiệu mang trên mình một phong cách khác nhau. Ví dụ TORC là thương hiệu theo phong cách retro, classic,..

Vậy cuối cùng Nón TORC là gì?

Và chắc nhiều bạn sẽ thắc mắc thương hiệu TORC có nghĩa là gì. Và vì sao là TORC? Mình chia sẻ ý nghĩa thực sự của thương hiệu TORC. TORC được công ty mẹ lấy ra từ cụm từ moTORCycle – tức xe gắn máy. Hàm ý nón TORC là 1 phần không thể thiếu của motorcycle – người đi xe gắn máy. Và cũng nhắc nhở nhẹ rằng, đã đi moTORCycle thì phải đội TORC, haha cách đặt tên thương hiệu TORC rất hay đúng không.

Qua bài này Nón Trùm mong các bạn hiểu TORC là gì, văn hóa đội nón bảo hiểm, H&H có các thương hiệu nào. Và Trùm sẽ cố gắng mang tất cả các thương hiệu và dòng nón đẹp của thế giới về cho các bạn trải nghiệm nhé.

Xem nhiều hơn tại Kênh Youtube của Nón Trùm.

Bài 2: Vì sao TORC chỉ có 1 mã TORC T18?

Chat với chúng tôi qua Facebook
Gọi ngay cho chúng tôi