5 Cách Giữ Nón Bảo Hiểm Không Bị Mất Trộm

Bị mất trộm nón bảo hiểm như là vấn nạn của nhiều người trong chúng ta. Thường thì bị mất vì đê xe nơi công cộng như bãi giữ xe, hầm xe, đi mua đồ để xe trước quán,.. Sau đây Nón Trùm sẽ giới thiệu 5 cách giữ nón bảo hiểm khỏi bị mất trộm nhé.

1. Bỏ cóp xe:

Bỏ nón vào cóp xe là một giải pháp tối ưu nhất. Vì vừa bảo vệ nón khỏi mất trộm mà vừa giữ nón luôn sạch sẽ. Bạn hình dung, móc nón lên xe mà gặp trời mưa thì hởi ôi, nguyên 1 bể nước trong nón. Chắc chắn bạn đã từng trải qua cảm xúc này. Nên nếu xe bạn có cóp thì nên bỏ nón vào cóp nhé.

Nón Balder Light bỏ vừa lọt cóp xe tay ga.

2. Móc cóp xe:

Còn nếu cóp xe bỏ không vừa thì sao ta? Thường các bạn đi xe tay ga có cóp bỏ rất nhiều thứ vào cóp như áo mưa, chị em ninja thì bỏ thêm áo trùm chân, túi, sách,… cho nên hết chỗ để nón bảo hiểm. Trong trường hợp này, bạn có thể móc nón của mình vào bên cạnh cóp xe. Như vậy sẽ không bị mất nón vì dây khóa đã được khóa bên trong. Nhưng cách 2 này không ưu việt  bằng cách 1 vì trời mưa sẽ bị ướt.

Còn nếu xe không có cóp và móc thì sao ta? Thì mình có thể dùng khóa đa năng nè.

3. Khóa bằng khóa đa năng.

Việc móc nón bên ngoài xe như là thói quen của người Việt bao lâu nay. Sẽ rất khó thay đổi thói quen khóa nón bảo hiểm vào khóa đa năng. Chính vì vậy, bạn cần sự kiên trì thực hiện để hình thành thói quen nhé. Khóa đan năng hình con bò là sản phẩm có chất lượng cao, tính linh hoạt và tiện lợi rất tuyệt vời. Nó sẽ giúp chiếc nón bảo hiểm thân yêu của bạn được an toàn hơn.

Nón TORC khóa đa năng rất an toàn.

Nhiều người bảo cái khóa này lấy kèm bẻ mấy hồi. Vâng, không có cái khóa nào tuyệt đối an toàn với người có chủ đích ăn trộm đâu ạ. Việc khóa bằng khóa đa năng này để bảo vệ với người ngay. Ví dụ như trong bãi xe nếu khóa lại thì tỷ lệ mất gần như bằng 0. Vì khi khóa thì người khác sẽ khá làm biếng lấy trộm. Họ sẽ lựa cái này dễ dàng lấy hơn. Và kẻ trộm chuyên nghiệp mới đi ra đường cầm theo cái kiềm các bạn ạ.

4. Mang theo trên người.

Nếu vẫn chưa an tâm lắm với 3 cách trên, bạn hoàn toàn có thể sử dụng cách thứ 4 và 5 nhé. Vì mang theo vừa bảo vệ nón, vừa giữ nón  an toàn và vừa khoe được nón đẹp của mình nữa cả nhà ạ.

Dân chơi nhìn vào 2 thứ mang trên người là biết ngay đẳng cấp rồi: 1 là đôi giày, 2 là chiếc nón bảo hiểm. Đây là 2 sản phẩm ít được chăm chút nhất của người Việt. Dù mang giày hay mang nón thì người Việt ít có thói quen vệ sinh. Nên nhìn vào đôi giày và chiếc nón mang trên người là biết ngay “dân chơi” thứ thiệt đó ạ. 😀 Trùm đùa thôi.

5. Gởi bảo vệ:

Cách thứ 5 muốn thực hiện được thì hoặc bạn cực kỳ thân thiết với chú bảo vệ, hoặc là chỗ đấy có sẵn dịch vụ. Mà đã gởi được thì gần như nón của bạn an toàn. Cho nên nếu dùng 4 cách trên không được thì mình dùng cách 5 này để bảo vệ nón bảo hiểm mình khỏi bị mất trộm nhé cả nhà.

Trên đây là 5 cách giữ nón bảo hiểm của bạn khỏi bị mất trộm. Hy vọng bài viêt này sẽ giúp bạn 1 phần nào đó bảo vệ chiếc nón bảo hiểm của bạn an toàn hơn.

Chat với chúng tôi qua Facebook
Gọi ngay cho chúng tôi