Thương Hiệu Yohe Là Gì?

Thương Hiệu Yohe Là Gì?

Yohe là thương hiệu nón bảo hiểm của Trung Quốc được sản xuất tại Trung Quốc. Đây là thương hiệu phổ biến tại Việt Nam hiện nay với phân khúc trung cao. Nhưng bấy lâu nay người Việt mình còn mơ hồ về xuất sứ của thương hiệu này. Và cụ thể hơn, Yohe là gì? Yohe là của công ty nào? Của nước nào?

nón yohe 851 xám vàng

Yohe của nước nào?

Yohe là thương hiệu của Công ty TNHH Sản Xuất Nón Bảo Hiểm Yohe (YOHE HELMETS MANUFACTURING CO., LTD). Yohe được thành lập năm 1993, tại Trung Quốc, nên Yohe là của nước Trung Quốc. Là một doanh nghiệp tích hợp với khả năng nghiên cứu và phát triển, sản xuất và bán hàng. Là một trong những nhà sản xuất mũ bảo hiểm lớn nhất tại Trung Quốc. Yohe đã tham gia vào ngành sản xuất mũ bảo hiểm trong hơn 25 năm.

Yohe đã phát triển khoảng 22 quốc gia và là thương hiệu rất mạnh ở nội địa Trung Quốc. Các sản phẩm của Yohe ở các thị trường không giống nhau. Nếu bạn qua Cambodia sẽ thấy nón Yohe rất dỏm và rẻ tiền. Còn các thị trường như Mỹ  và Châu Âu lại có chất lượng cao hơn.

Từ nay bạn đã biết Yohe là thương hiệu của nước nào rồi đó. Nhưng bạn đừng nhầm lẫn rằng sản xuất tại Trung Quốc thì chất lượng kém nhé. Trung Quốc đã là công xưởng sản xuất của thế giới. Giống như Iphone của Apple, Yohe cũng được sản xuất tại Trung Quốc. Nên chất lương phụ thuộc vào công ty mẹ sở hữu muốn làm chất lượng như thế nào. Chứ không phải cứ sản xuất tại Trung Quốc là hàng kém chất lượng.

nón bảo hiểm fullface yohe là của nước nào

Yohe có những sản phẩm nào?

Còn tại Việt Nam, Yohe đươc phân phối chính ngạch từ năm 2017. Yohe phổ biến ở phân khúc từ 1 triệu đến 2 triệu. Các sản phẩm chủ lực của nón YoheYohe 878, Yohe 978 và mới đây là Yohe 851Yohe 981.

Yohe khá mạnh ở Việt Nam với các sản phẩm chất lượng và ổn định. Nhiều anh em biker đã tin dùng một thời gian dài. Yohe phát triển mạnh mẽ cho đến khi nón ROC ra đời. Nón ROC với các sản phẩm giống hệt nón Yohe mà giá chỉ bằng 70% nón Yohe. Nên nón ROC đã nhanh chóng thay thế nón Yohe tại Việt Nam và chiếm thị phần nón Yohe tại Việt Nam.

nón bảo hiểm fullface yohe là của nước nào

Nón Yohe chính hãng bán ở đâu?

Hiện tại nón Yohe chính hãng đã được phân phối chính ngạch 99% tại Việt Nam. Nên bạn hoàn toàn yên tâm rằng mua nón Yohe ở đâu tại Việt Nam cũng là nón chính hãng. Nếu bạn mua hàng nón Yohe tại Nón Trùm thì bạn sẽ được bảo hành chính hãng. Ngoài ra bạn được tặng combo giặt nón bảo hiểm miễn phí bằng máy giặt nón tự động đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Nón Trùm là chuỗi cửa hàng với gần 10 cửa hàng nên sẽ rất tiện lợi cho bạn nếu bạn ở thành phố Hồ Chí Minh bạn nhé.

mua nón bảo hiểm Nón Trùm

Xem nhiều video tại Kênh Youtube của Nón Trùm!

Chat với chúng tôi qua Facebook
Gọi ngay cho chúng tôi