Thương hiệu Royal

Giới thiệu về thương hiệu Royal

Thương hiệu Royal thuộc sở hữu của Công ty Mafa, ra đời năm 2015. Với mục tiêu sản xuất ra những chiếc nón chất lượng nhất, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao không chỉ của người dùng ở Việt Nam và cả ở thị trường thế giới. Royal là thương hiệu trung cao với các dòng sản phẩm có giá trung bình cao dành cho mọi người tiêu dùng quan tâm đến sự an toàn khi sử dụng.

nón royal m20c xám chuột

Tiền thân của Công ty Mafa là Công ty Á Châu (Thương hiệu Asia). Thương hiệu Asia khá bình dân với giá trung bình và thấp dành cho mọi người. Nhưng vì giá thấp nên chưa thể sản xuất các sản phẩm chất lượng vượt trội với đẳng cấp quốc tế. Nên Ban quản trị thành lập công ty Mafa. Công ty Á Châu thành lập năm 2008, đến nay đã 12 năm.

Đại diện pháp luật cũng là đồng sáng lập Công ty Mafa là Ông Mai Văn Thuận. Một người tâm huyết với nghề và giá trị của sản phẩm nón bảo hiểm.

Hiện nay, thương hiệu Royal đã phát triển mạnh mẽ không chỉ ở Việt Nam mà bắt đầu xuất khẩu đi các nước trên thế giới. Ở Việt Nam Royal đã vượt Andes về doanh số và độ phủ để trở  thành thương hiệu nón bảo hiểm số 1 Việt Nam. Với  việc hợp tác chuyên sâu với các chuyên gia quốc tế và các công ty nón bảo hiểm hàng đầu thế giới. Royal đã nhanh chóng phát triển mạnh mẽ và ra đời nhiều sản phẩm chất lượng hơn.

nhà máy nón bảo hiểm royal nhà máy nón bảo hiểm royal nhà máy nón bảo hiểm royal

Các sản phẩm phổ biến của Royal ở Việt Nam là Royal M20C và Royal kính âm M139.

Sản phẩm được bảo hành chính hãng và có đầy đủ phụ kiện để bảo hành thay thế.

Chat với chúng tôi qua Facebook
Gọi ngay cho chúng tôi