Top 5 lý do nên mua mũ bảo hiểm Arai 2019

Bạn đang muốn mua một chiếc mũ bảo hiểm Arai? Nhưng vẫn chưa tìm được về đặc điểm của chiếc mũ này, có gì thu hút bạn. Vậy thì đừng chần chừ mà hãy đón đọc ngay bài viết dưới đây của chúng tôi, đảm bảo với phong cách thiết kế và cấu tạo của chiếc mũ này sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng.

1. Giới thiệu mũ bảo hiểm Arai

Sản phẩm chất lượng – thiết kế thu hút

Trong thị trường cạnh tranh thương mại hiện nay, về mảng tìm một chiếc mũ bảo hiểm đạt tiêu chuẩn DOT là điều vô cùng đơn giản và dễ dàng, một trong số những tên thương hiệu đó không thể vắng mặt Arai. Và tất nhiên với một chiếc mũ có những tiêu chí, chất lượng, kiểm định chuẩn DOT thì giá thành không hề rẻ, nhưng tại vì sao có rất nhiều khách hàng chịu chi để sở hữu “em nó” mà không phải là bất kỳ một thương hiệu nào khác?

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, cả ngoại hình bên ngoài và chất lượng bên trong của mũ đều khiến người sử dụng có trải nghiệm vô cùng thoải mái, tạo cảm giác an toàn – yên tâm mỗi khi đi xa. Để rõ hơn về sản phẩm, hãy đọc ngay 5 lý do dưới đây khiến bạn nên mua ngay một chiếc mũ bảo hiểm của hãng này.

2. 5 lí do bạn nên mua mũ bảo hiểm Arai

Mẫu mã đa dạng phong phú

Ngoài biết về mũ đạt tiêu chuẩn DOT, Snell của mũ đạt chuẩn theo yêu cầu quốc tế, thì bạn cũng phải biết cụ thể những yếu tố nào để có một chiếc mũ xứng tầm như vậy. Cụ thể về cấu tạo của mũ như thế nào? Mời bạn đọc khám phá 5 lý do để khiến khách hàng chấm ngay cho hãng thang điểm 10/10

2.1. Khả năng bảo vệ tốt

Riêng về phía bên ngoài của mũ bảo hiểm Arai, được kết cấu từ chất liệu hỗn hợp nhựa ABS độc quyền. Mũ hoàn toàn có khả năng đóng vai một chiến binh bảo vệ tốt phần đầu của người sử dụng, giúp tránh khỏi những va đập mạnh khi xảy ra trường hợp tai nạn ngoài mong muốn, chống chịu sự mài mòn.

2.2. Lõi xốp được nén nhiều lớp đảm bảo cho mũ hấp thụ được tối ưu

Lõi mũ luôn êm ái khô thoáng mềm mại

Như các bạn đã biết yếu tố để chọn được một chiếc mũ bảo hiểm tốt phụ thuộc phần lớn là vào lớp lõi bên trong, nếu lớp lõi dày êm và xốp thì chiếc mũ đó mới là một chiếc mũ phù hợp.

Sản phẩm mũ bảo hiểm Arai đã làm được điều đó, lớp lõi xốp được nén dưới nhiều lớp để đảm bảo mũ bảo hiểm sẽ hấp thụ được tối ưu nhất các lực va chạm, hay bất kỳ một tác động nào từ phía bên ngoài bảo vệ đầu bạn một cách tốt nhất.

2.3. Giúp khô thoáng, sạch sẽ

Vì có hệ thống lỗ khí ở các phần chốt đóng mở của mũ bảo hiểm, nên sẽ gây cho bạn cảm giác bí bách, ngứa ngáy như những chiếc mũ khác. Ngược lại da đầu của bạn lúc nào cũng khô thoáng và sạch sẽ.

Khi không khí từ phía ngoài đi vào trong, các lỗ khí có tác dụng đưa luôn chúng ra ngoài cứ như vậy tuần hoàn thì sẽ không phát sinh ra hơi ẩm hay mùi hôi, sinh ra nấm mốc, gàu ở da đầu.

2.4. Khả năng chống sương mù

Vì sao lại nói chiếc mũ có khả năng chống lại được sương mù khi đi đường vào rạng sáng, hay tới các vùng miền cao? Đó là vì nhờ vào công nghệ tiên tiến Max – Vision kết hợp với ống kính Anti – Fog Pinlock bạn chắc chắn không bị sương mù bao vây khi tham gia phương tiện trong điều kiện thời tiết cũng như môi trường khác nhau.

2.5. Chất liệu cotton thấm hút khô thoáng nhanh chóng

Vải lót có chất liệu cotton thấm hút khô thoáng vô cùng nhanh chóng, bạn có thể tháo rời giữa lớp vải lót và tấm đệm lót ra để làm vệ sinh mà không cần lo lắng nó sẽ lâu khô, hay bị ẩm ướt.

5 lý do mua mũ bảo hiểm Arai trên đây chắc hẳn bạn đã có quyết định sau khi đọc bài viết này, mong rằng chiếc mũ này sẽ làm tốt vai trò của một chiến binh bảo vệ bạn trên những tuyến xa lộ, hay những buổi đi chơi ngập tràn, trọn vẹn niềm vui. Hãy đến ngay với Nón Trùm để sở hữu một chiếc mũ bảo đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat với chúng tôi qua Facebook
Gọi ngay cho chúng tôi