Lữ đoàn 77 Quân khu 7 trang bị nón bảo hiểm fullface

Hiện nay đã có chủ trương cán bộ, chiến sỹ quân đội sử dụng nón bảo hiểm fullface khi tham gia giao thông. Chính vì vậy gần đây rất nhiều cán bộ, chiến sỹ đã đến Nón Trùm mua nón fullface sử dụng. Và mới đây, Lữ Đoàn 77 – Quân Khu 7 đã trang bị cho các chiến sỹ của mình với mẫu nón fullface xanh rêu Royal M136.

mũ bảo hiểm quân đội

Nón bảo hiểm fullface là dóng nón bảo hiểm che hết đầu, giúp bảo vệ an toàn khi tham gia giao thông. Chính vì vậy, ngày càng nhiều người tìm đến sử dụng nón fullface như thế này. Với chủ trương khuyến khích người dân sử dụng nón bảo hiểm an toàn hơn, quân đội đã bắt đầu tuyên truyền cho các chiến sỹ sử dụng nón bảo hiểm fullface hơn 1 năm nay.

Mỗi năm Việt Nam có khoảng 8,000 người chết vì tai nạn giao thông. Trong đó phần lớn có liên quan đến người đi xe máy. Tuy nhiên, người dân hiện nay vẫn đội nón nửa đầu là chính, đây là loại nón có độ an toàn thấp nhất và chỉ có thể bảo vệ được 1/2 đầu. Cho nên nếu toàn dân đội nón fullface sẽ giảm số chấn thương sọ não rất nhiều.

mũ bảo hiểm quân đội

Theo các bác sỹ, 90% số chấn thương sọ não sẽ giảm nếu người tham gia giao thông đội nón bảo hiểm fullface an toàn và đội đúng cách. Nón bảo hiểm cần phải được hiểu là đồ bảo hộ an toàn khi tham gia giao thông chứ không chỉ sử dụng để đối phó lực lượng chức năng như nhiều năm nay. (Ultram)

mũ bảo hiểm quân đội

Lữ Đoàn 77 – Quân Khu 7 sử dụng nón bảo hiểm fullface cho chiến sĩ

Rất cảm ơn Lũ Đoàn 77 – Quân Khu 7 đã tin tưởng ủng hộ Nón Trùm. Cảm ơn các chiến sỹ đã cống hiến cho tổ quốc.

mũ bảo hiểm quân đội

Mẫu nón fullface M136 xanh rêu được Lữ Đoàn 77 sử dụng

1. Các nón bảo hiểm đang hot cho quân đội.

Nếu bạn đang tìm mẫu nón bảo hiểm fullface thì bạn có thể bấm vào đây để xem danh sách nón bảo hiểm fullface của Nón Trùm. Ngoài ra, Nón Trùm có nhiều sự đề xuất cho bạn như

1.1. Nón fullface ROC R01 mới ra.

nón fullface roc r01 đen bóng

Nón ROC fullface R01 là dòng nón bảo hiểm fullface 1 kính của thương hiệu nón ROC. Đây là thương hiệu cao cấp của Việt Nam. Chất lượng được đánh giá tôt và giá thành phải chăng. Chính vì vậy được nhiều khách hàng lựa chọn. Đây cũng là mẫu fullface bán chạy nhất tại Nón Trùm hiện tại.

1.2 Nón bảo hiểm fullface TORC.

Nón TORC là dòng nón bảo hiểm fullface cao cấp thương hiệu của Mỹ. Giá của nón khoảng 2 triệu đồng, 2 kính, có công nghệ pinlock, lót êm tháo rời.

Ngoài ra có thể mua nón bảo hiểm 3/4 màu xanh lính nếu các anh thích.

1.3 Nón 3/4 Balder Light màu xanh lính.

nón Balder Light Xanh

Nón bảo hiểm 3/4 Balder là dòng nón bảo hiểm 3/4 cao cấp mới ra gần đây. Đây là sản phẩm cao cấp, chất lượng cao và tính thẩm mỹ xuất sắc. Nón Balder có bộ lót bằng da rất êm và có size lớn cho người đầu lớn.

 

Mũ bảo hiểm kiểu quân đội là một trong số mẫu mũ bảo hiểm được nhiều người yêu thích nhất hiện nay. Kiểu mũ này không chỉ mang đến màu sắc đặc biệt, màu xanh tươi trẻ. Màu xanh áo lính mà còn mang đến sự cá tính, mạnh mẽ cho người đội. Muốn tìm hiểu thêm về những chiếc mũ tuyệt vời này, mời các bạn theo dõi bài viết ngay dưới đây.

 

Để đảm bảo cho sức khỏe và tính mạng của bản thân. Các bạn cần chọn mua những chiếc mũ đạt chuẩn, chất lượng cao để bảo vệ mình.

Hiện nay, có một địa chỉ cung cấp nón bảo hiểm kiểu quân đội cùng các loại mũ bảo hiểm chất lượng hàng đầu Việt Nam đó chính là Nón Trùm. Liên hệ ngay để mua mũ bảo hiểm chất lượng nhất. Cam kết bạn sẽ hài lòng.

  • CN1: 80A Vườn Lài, Tân Phú, HCM.
  • CN2: 150A Hồ Bá Kiện, Quận 10, HCM.
  • CN3: 264 Bùi Hữu Nghĩa, Bình Thạnh, HCM.
  • CN4: 2A Đường Số 17, Linh Chiểu, Thủ Đức.
  • CN5: 2/5 Nguyễn Ảnh Thủ, Trung Chánh, Hóc Môn.
  • CN6: 271 Quang Trung, Gò Vấp.

CSKH: 1900 3123

Mua nhiều: 0932 27 27 17 (Hoàng Anh)

Chat với chúng tôi qua Facebook
Gọi ngay cho chúng tôi