5 Nón bảo hiểm đi mưa tốt nhất 2021

Những ngày vừa qua, Sài Gòn và các tỉnh thành phía nam đã bắt đầu có mưa đầu mùa. Đợt mưa này sẽ kéo dài khoảng 6 tháng từ tháng 4 đến tháng 11. Nên mỗi khi đi đường bạn sẽ cảm thấy rất khó chịu khi nước mưa tạt vào mặt. Nhưng bạn yên tâm, chỉ cần bạn trang bị cho mình và gia đình những dòng nón bảo hiểm dưới đây, bạn sẽ hoàn toàn không còn bị tạt nước mưa khi đi mưa nữa.

  1. Nón Balder gắn kính SOL

Đầu tiên là mẫu nón ¾ Balder Light cao cấp với lớp lót bằng da và vải nhung cao cấp. Trên nón Balder có trang trị sẵn 3 nút gắn kính. Bạn chỉ cần gắn kính SOL che hết mặt vào thì sẽ che được hoàn toàn nước mưa tạt vào mặt khi đi mưa bằng xe máy nữa. Một món quà tuyệt vời Nón Trùm dành cho bạn đó là giảm 20% kính khi mua kèm nón.

nón bảo hiểm balder light

  1. Nón Royal M139 kính âm

Chắc hẳn bạn không xa lạ gì với mẫu nón kính âm Royal M139 này. Đây là dòng nón bảo hiểm ¾ đang được ưa chuộng nhất Việt Nam. Bởi thiết kế độc đáo, có kính che hết mặt nhưng được âm vào bên trong nón. Bạn chỉ cần kéo nhẹ kính xuống khi có mưa là đã che được mặt không bị tạt nước mưa. Đây quả là dòng nón ¾ tiện lợi.

nón bảo hiểm 3/4 kính âm royal m139 đen trơn nhám

  1. Nón ROC R02 2 kính

ROC R02 là dòng nón bảo hiểm ¾ 2 kính mới ra mắt đầu năm 2020 của thương hiệu ROC. ROC R02 đươc thiết kế trang bị 2 kính, bao gồm 1 kính âm màu đen râm che chói mắt khi nắng và 1 kính bên ngoài để che mưa, bụi, gió, côn trùng. Đây là dòng nón ¾ mang phong cách thể thao, mạnh mẽ và giá bán cũng rất cạnh tranh từ khi ra mắt. ROC R02 hứa hẹn là mẫu nón hot nhất 2021 với dòng nón ¾ 2 kính.

nón bảo hiểm fullface ROC R02 đen nhám

Khi bạn mua nón ROC R02 bạn sẽ được tặng ngay khóa đa năng để khóa nón an toàn nữa bạn nhé.

  1. Nón Andes 382H kính

Đầu năm nay, Andes cũng ra mắt sản phẩm mới Andes 382H được phát triển từ mẫu nón 382 huyền thoại tích hợp thêm kính bên ngoài che chắn hết mặt. Đây là mẫu nón đánh dấu sự trở lại của thương hiệu Andes khi nhiều năm liền bị các đối thủ khác vượt mặt. Mẫu nón bảo hiểm này có sẵn kính ngoài, có khả năng che hết mặt nên bạn hoàn toàn an tâm khi đi trời mưa, nắng, gió, bụi nhé.

nón andes 382H tem vàng

  1. Nón Fullface TORC

TORC là thương hiệu nón bảo hiểm của Mỹ. Được nhập khẩu chính ngạch riêng tại Nón Trùm với nhiều kiểu dáng. Đây là mẫu nón fullface 2 kính cao cấp với thiết kế che hoàn toàn đầu và mặt. Chính vì vậy, bạn sẽ không chỉ sợ bị mưa tạt vào mặt mà còn không sợ tát động lực vào mặt khi gặp sự cố. Đây là dòng nón fullface được ưa chuộng ở Nón Trùm thời gian qua.

Chat với chúng tôi qua Facebook
Gọi ngay cho chúng tôi