Kinh nghiệm mua nón 3/4 tốt nhất hiện nay

Mũ bảo hiểm đội ¾ đầu là sản phẩm quen thuộc không thể thiếu trên mỗi chặng đường bạn đi qua. So với những loại mũ nửa đầu thông thường thì loại mũ này chắc chắn, an toàn và cá tính hơn rất nhiều. Chính vì thế những vấn đề liên quan như kinh nghiệm mua nón 3/4, địa chỉ phân phối uy tín đặc biệt được người tiêu dùng quan tâm. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không cùng chúng tôi tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây chứ.

NỘI DUNG BÀI VIẾT:

1. Hiểu rõ nhu cầu khi chọn mua mũ bảo hiểm 3/4

 

 

tư vấn mua nón 3/4 chính hãng
Những kinh nghiệm mua nón 3/4 hiệu quả

Để mua được một chiếc mũ bảo hiểm ¾ ưng ý đầu tiên các bạn phải hiểu rõ nhu cầu và mục đích sử dụng của bạn thân là gì. Bởi hiện nay trên thị trường có rất nhiều kiểu dáng và mẫu mã mũ khác nhau, mỗi loại sẽ phù hợp trong mỗi hoàn cảnh khác nhau. Cụ thể như sau:

  • Nếu mục đích sử dụng là bảo vệ và đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông thì các bạn nên chọn những chiếc mũ có thiết kế đơn giản, trơn, màu sắc nhẹ nhàng. Ví dụ như mũ 3/4 đầu của Napoli chỉ có giá từ 200.000 VNĐ – 400.000 VNĐ.
  • Nếu mục đích sử dụng là đi phượt, tham gia các cuộc đua tốc độ cao thì các bạn nên chọn những loại mũ chắc chắn, có khả năng che chắn và bảo vệ đầu tốt. Giá cả của những chiếc nón này khá đắt đỏ, với mức giá giao động từ 500.000 VNĐ – 2.000.000 VNĐ.
  • Trong trường hợp nếu bạn ưu tiên yếu tố thời trang, cần mua những sản phẩm cá tính, phong cách thì nên chọn những chiếc mũ bảo hiểm có thiết kế và màu sắc nổi bật, nhiều họa tiết.

2. Kích thước mũ bảo hiểm

Cũng giống như trang phục, mũ bảo hiểm cũng có kích thước và size mũ khác nhau. Chính vì thế khi chọn mua các bạn cần chú ý đến lựa chọn kích thước mũ sao cho phù với từng thành viên trong gia đình. Tránh trường hợp quá chật gây khó chịu hoặc quá rộng sẽ dễ bị bay mất khi đi đường.

Để điều chỉnh được kích thước mũ các bạn có thể sử dụng dây đo của các thợ may hay dùng. Cách dùng rất đơn giản, bạn dùng dây quấn quanh vòng đầu cách chân mày 2cm và lấy số liệu đó để đối chiếu với bảng chuẩn kích thước của nón bảo hiểm ¾.

Bảng kích thước chuẩn dành cho mũ bảo hiểm như sau:


Size

S

M

L

XL

XXL

Vòng đầu

53-54

55-56

57-58

59-60

61-62

Bảng kích thước MBH

Nếu trong trường hợp bạn đo được số vòng đầu nằm giữa 2 size mũ thì chúng tôi khuyên nên ưu tiên lựa chọn kích thước rộng hơn. Ví dụ vòng đầu bạn là 60,5 thì nên chọn size  XXL thay vì XL. Nón 3-4 có kính

3. Mũ bảo hiểm 3/4 giá bán bao nhiêu?

giá bán mũ nảo hiểm 3/4
Mũ bảo hiểm 3/4 giá bán bao nhiêu?

 

Kinh nghiệm mua nón 3/4 không thể bỏ qua đó là lựa chọn theo tài chính của bản thân. Hiện nay mũ bảo hiểm ¾ có nhiều kiểu dáng và thương hiệu khác nhau chính vì thế mà giá cũng có sự chênh lệch.

Hãy quan tâm mục đích sử dụng của bạn thân là gì, nên mua mũ bảo hiểm 3/4 hãng nào và mua trong tầm giá bao nhiêu để đủ chi trả. Giá của một chiếc mũ bảo hiểm ¾ thông thường có mức giao động từ 200. 000 VNĐ – 2.000.000 VNĐ.

Mũ bảo hiểm là người bạn đồng hành không thể thiếu trên mỗi chặng đường bạn đi qua, nó không chỉ giúp giữ an toàn khi tham gia giao thông mà còn thể hiện cá tính, phong cách hiệu quả.

Nếu như bạn đang muốn tìm mua cho mình một chiếc mũ chất lượng thì với những chia sẻ về kinh nghiệm mua nón 3/4 trên đây chắc đã giúp ích bạn rất nhiều rồi phải không nào. Hãy là người tiêu dùng thông minh lựa chọn cho mình địa chỉ cung cấp uy tín nhé.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat với chúng tôi qua Facebook
Gọi ngay cho chúng tôi