Cách đo size nón fullface đúng cách

Cách đo size nón fullface đúng cách. Trong 4 năm kinh doanh của mình, Nón Trùm đã nhận rất nhiều câu hỏi của khách hàng. Trong đó, câu được hỏi nhiều nhất đó là “cách đo size nón fullface đúng cách?”. Nhiều anh em muốn mua mẫu nón nào đó nhưng không dám đặt hàng vì không biết size của mình. (Ultram) Sợ mất công đặt hàng lại đội không vừa. Chính vì vậy, hôm nay Nón Trùm chia sẻ cách xác định size nón bảo hiểm fullface đúng cách, chính xác nhất. Anh em có thể tự tin biết size của mình nhé.

cách đo size nón fullface

Cách đo size nón fullface ROC

Về mặt kỹ thuật, size nón fullface được quyết định nhiều từ ốp tai của nón, tức 2 bên nón chứ không phải là lót của nón. Bạn sẽ thấy chật hay rộng là do ốp tai 2 bên nón không vừa đầu, chứ không phải phần bên trên của nón.

Cách đo size nón fullface đúng cách – Đo vòng đầu xung quanh tráng.

Để đầu của mình lọt qua được nón, thì trán của bạn (vị trí có vòng đầu lớn nhất) phải lọt được ốp tai. Chính vì vậy, việc đầu tiên bạn cần phải đo vòng đầu xung quanh trán của mình. Ví dụ bạn đo được 57 cm, thì từ đây, bạn sẽ biết được size nón của mình.

Các nhà sản xuất cũng xác định size nón fullface dựa vào số đo vòng đầu quanh trán như vậy. Dưới đây là bảng size nón các mẫu nón bảo hiểm fullface ở Việt Nam mà Nón Trùm có bán.

cách đo size nón fullface

Cách đo size nón fullface đúng cách – Bạn cần thực hiện 2 bước đơn giản:

1/ Xác định vòng đầu quanh trán.

nón ROC R03 leopard 1

2/ Từ số đo đó, xác định xem size nón tương đương mẫu nón fullface của mình.

Thật đơn giản như vậy thôi là bạn đã hoàn toàn xác định được size nón fullface đúng cách cho mình. Giúp cho bạn đội nón an toàn và thoải mái hơn.

Torc T18 Xám Cam

Sẽ rất nguy hiểm nếu bạn đội nón bảo hiểm mà không đúng size của mình. Rất không an toàn khi đi ngoài đường. Nên Nón Trùm mong bạn sẽ lựa chọn 1 chiếc nón bảo hiểm vừa đầu của mình.

kyt nfr

Sau khi đã đo size nón fullface đúng cách rồi, bạn sẽ biết được size nón theo từng mã sản phẩm mà bạn muốn mua. Từ đây hãy tự tin đặt hàng tại Nón Trùm nhé,

Nếu bạn muốn biết cách đo size nón 3/4 đúng cách thì Trùm cũng có thể hướng dẫn bạn luôn nè.

nón roc r06 trắng

Nếu các bạn có thắc mắc có thể nhắn tin vào Fanpage hoặc gọi tổng đài 1900 3123 để Trùm hỗ trợ nhé.

Chat với chúng tôi qua Facebook
Gọi ngay cho chúng tôi