Các chính sách khách hàng hấp dẫn tại Nón Trùm

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG HẤP DẪN CỦA NÓN TRÙM

Nón Trùm là chuỗi cửa hàng nón bảo hiểm chính hãng hàng đầu Việt Nam. Nơi được sự tin yêu của khách hàng suốt 4 năm qua. Ở Nón Trùm, chúng tôi luôn tin rằng, phục vụ khách hàng tốt nhất, hài lòng nhất, mang lại  sự trải nghiệm mua sắm tốt nhất sẽ tạo nên sự phát triển bền vững của Nón Trùm.

Khi đến với Nón Trùm, khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm và hài lòng bởi Nón Trùm hoàn toàn nghiêm túc với việc làm của mình, Nón Trùm đầu tư bài bản về hình ảnh thương hiệu, trưng bày cửa hàng, hệ thống cửa hàng rộng, thoáng, bắt mắt, sạch sẽ, và sản phẩm luôn đa dạng và đầy đủ.

Theo số liệu khảo sát, Nón Trùm được 95,6% khách hàng đã mua hàng hài lòng. Các yếu tố tạo nên thành công của Nón Trùm ngày hôm nay là:

1/ Luôn đặt khách hàng làm trọng tâm.

2/ Hàng hóa luôn chất lượng, chính hãng, đa dạng và đầy đủ mã, màu, size,..

3/ Nhân viên chuyên nghiệp, dễ thương, tận tình và vui vẻ với khách hàng.

4/ Dịch vụ tốt: Nón Trùm là đơn vị đầu tiên và duy nhất có dịch vụ giặt nón miễn phí.

5/ Giải quyết sự cố nhanh chóng.

Chưa hết, cũng những yếu tố này, CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG HẤP DẪN CỦA NÓN TRÙM cũng góp phần tạo nên sự AN TÂM cho khách hàng, Nón Trùm có tổng cộng 6 CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG lớn như:

1/ GIẶT NÓN MIỄN PHÍ:

Nón bảo hiểm cũng như quần áo, hàng ngày chúng ta sử dụng, bụi bẩn, mồ hôi sẽ bám vào nón, lâu ngày nón sẽ dơ không khác gì quần áo. Tuy nhiên, người Việt chưa quan tâm đến giặt nón bảo hiểm nhiều, vẫn tự nhiên sử dụng ngày qua ngày, đây là điều không tốt. Nhận thấy điều này, Nón Trùm đã đầu tư máy móc để GIẶT NÓN BẢO HIỂM TỰ ĐỘNG MIỄN PHÍ để phục vụ khách hàng. Nón Trùm tự tin là chuỗi cửa hàng nón bảo hiểm ĐẦU TIÊN VÀ DUY NHẤT có dịch vụ này.

Nếu sản phẩm không mua tại Nón Trùm mà khách hàng muốn giặt nón, Nón Trùm cũng hỗ trợ giặt với mức phí hỗ trợ là:

  • Nón nửa đầu:20,000đ
  • Nón ¾: 30,000đ
  • Nón Fullface nhỏ: 40,000đ
  • Nón Fullface lớn: 50,000.

2/ 365 NGÀY BẢO HÀNH:

Đến với Nón Trùm, khách hàng hoàn toàn an tâm với chính sách bảo hành 365 ngày, không sợ sau này hư hỏng không biết sửa. Vì tất cả đã có Nón Trùm hỗ trợ bảo hành chính hãng 365 ngày. Nón Trùm bảo hành viền nón, khóa nón, và lót nón. Các bộ phận như vỏ nón Nón Trùm không bảo hành.

Lưu ý:

  • Nón Trùm chỉ bảo hành nón bảo hiểm, Nón Trùm không bảo hành phụ kiện.
  • Nón Trùm không bảo hành đối với sản phẩm thanh lý.

3/ 7 NGÀY ĐỔI MỚI:

Nón Trùm đổi mới sản phẩm nón bảo hiểm nếu lỗi kỹ thuật từ nhà máy, nên khách hàng hoàn toàn an tâm sử dụng.

Đối với sản phẩm phụ kiện, Nón Trùm đổi mới sản phẩm trong 2 ngày.

Khách hàng có thể đổi bất kỳ cửa hàng nào gần nhất. Khách hàng vui lòng thanh toán khoản chênh lệch giữa sản phẩm mới đổi với sản phẩm cũ có chênh lệch. Nón Trùm hỗ trợ đổi mới sản phẩm sang sản phẩm khách với tổng hóa đơn mới cao hơn hoặc bằng tổng hóa đơn cũ.

Điều kiện đổi mới là sản phẩm còn mới nguyên, nón không trầy xước, hư hại, cũ, còn nguyên thùng, túi rút.

Khách hàng chịu các chi phí về đổi sản phẩm như phí giao hàng,..

4/ GIAO HÀNG MIỄN PHÍ:

Nón Trùm hỗ trợ giao hàng miễn phí đến tất cả khách hàng ở mọi nơi trên mọi miền tổ quốc với hóa đơn từ 500,000 vnđ trở lên. Đây là chính sách mang tính đột phá mà Nón Trùm đã cam kết nổ lực hoàn thiện và phát triển lấy khách hàng làm trọng tâm trong suốt nhiều năm qua.

Với hóa đơn dưới 500,000 vnđ, Nón Trùm sẽ hỗ trợ phí giao hàng và Khách hàng chỉ cần trả thêm 20,000 – 30,000 vnđ đối với đơn ở thành phố Hồ Chí Minh, và 50,000 vnđ với đơn hàng ở ngoài thành phố Hồ Chí Minh.

Ngoài ra, Nón Trùm còn có dịch vụ giao hàng nhanh trong vòng 2-3 giờ sẽ nhận được hàng với đơn hàng nội thành ở TP. Hồ Chí Minh (trừ Củ Chi, Nhà Bè và Cần Giờ), khách hàng chỉ cần trả thêm 20,000 vnđ sẽ được sử dụng dịch vụ này. Dịch vụ này áp dụng với hóa đơn từ 500,000 vnđ trở lên.

5/ ĐỔI CŨ LẤY MỚI:

Hiện nay, qua thời gian sử dụng, rất nhiều khách hàng có nón cũ nhưng không biết làm gì với nón cũ, chính vì vậy, Nón Trùm hỗ trợ đổi nón cũ lấy nón mới, đây là chính sách góp phần giúp khách hàng có nón bảo hiểm mới sử dụng được an toàn hơn và giúp cho môi trường tươi đẹp hơn vì Nón Trùm tiếp tục dùng nón cũ để tái sử dụng như làm chậu trồng cây, làm đèn trang trí,..

Khách hàng chỉ cần mang nón cũ của khách đến cửa hàng là được áp dụng chính sách này, bao gồm cả nón hư, thiếu bộ phận, nón sẽ được quy thành tiền để giảm giá cho đơn hàng nón mới, cụ thể là:

  • Nón nửa đầu: Giá trị 50,000 vnđ.
  • Nón ¾ và fullface: Giá trị 100,000 vnđ.

Áp dụng cho nón ¾ trở lên.

Mỗi nón cũ sẽ được áp dụng cho 1 nón mới. Không áp dụng nhiều nón cũ cho 1 nón mới.

6/ KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT:

Nón Trùm áp dụng chính sách khách hàng thân thiết đối là những khách hàng đã mua hàng tại Nón Trùm. Khách hàng thân thiết sẽ được:

  • Giảm 5% với nón.
  • Giảm 10% với phụ kiện.

7/ GIẢM GIÁ 30%PHỤ KIỆN:

Nón Trùm giảm đến 30% kính và 20% phụ kiện khác khi mua kèm nón. 

Chính sách này giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều tiền hơn và mua được nhiều hơn. Nếu khách hàng thân thiết, khách sẽ được giảm 5% giá trị nón bảo hiểm.

8/ GIẢM 10% CÁI THỨ 2:

Nón Trùm giảm thêm 10% cái thứ 2 cùng loại nếu khách hàng mua 2 cái. Chính sách này sẽ giúp các cặp đôi thỏa sức mua nón cặp thật cá tính, các gia đình cũng có thể sử dụng chính sách này như bố mẹ mua nón cặp và con nhỏ có nón trẻ em đội cùng, thật cool cho gia đình có lifestyle cá tính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat với chúng tôi qua Facebook
Gọi ngay cho chúng tôi