Bán bảo hiểm xe máy giá gốc

Gần đây đã rộ lên thông tin Cảnh sát giao thông ra quân kiểm tra giấy tờ xe của phương tiện giao thông. Đã có hàng ngàn người bị lập biên bản vì không đủ giấy tờ trong người. Trong đó đa phần là thiếu bảo hiểm xe máy.

Chính vì vậy, nếu bạn cần mua bảo hiểm xe máy cho mình và người thân thì hãy đến ngay Nón Trùm. Vì Nón Trùm đang trợ giá bán giá gốc chỉ 40.000 đồng/năm.

Về bảo hiểm xe máy, thì tất cả bảo hiểm đều niêm yết giá 66.000đ/năm toàn quốc đối với bảo hiểm bắt buộc. Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu mua bảo hiểm cho người thì bạn chỉ cần bỏ thêm 10.000 đồng/năm nữa là được.

bán bảo hiểm xe máy 40K

Tức là tổng bảo hiểm bắt buộc + tự nguyện 1 người là 76.000 đồng/năm. 10.000 đồng này là loại tự nguyên, bạn có thể không mua. Bạn chỉ cần mua loại bắt buộc là được.

Tuy nhiên, duy nhất tại Nón Trùm, bảo hiểm xe máy giá 66.000 đồng/năm Nón Trùm bán chỉ 40.000 đồng/năm. Khoảng còn lại Nón Trùm sẽ trợ giá cho bạn. Đây là mức giá rẻ nhất bạn có thể mua vì không nơi nào rẻ hơn.

nón fullface 2 kính ROC R05

Ngoài ra, Nón Trùm đang triển khai chương trình tặng bảo hiểm xe máy cho khách hàng của Nón Trùm cụ thể như sau:

tặng bảo hiểm xe máy

 • Thời gian: 19/05 – 31/05/2020
 • Địa điểm: Tất cả đơn hàng mua online và offline tại tất cả cửa hàng.
 • Điều kiện được tặng: Mua hàng tại Nón Trùm với hóa đơn từ 1 triệu đồng trở lên.
 • Cách thức nhận bảo hiểm: Nhân viên của Nón Trùm sẽ trực tiếp  viết bảo hiểm cho khách và gởi ngay khi mua hàng (hoặc gỏi kèm sản phẩm nếu giao online).

Chương trình có thể kết thúc sớm hơn nếu hết bảo hiểm xe máy. Vì số lượng có hạn, nên quý khách vui lòng đến Nón Trùm sớm nhất nhé.

tặng bảo hiểm xe máy

Nếu bạn điều khiển xe máy đi ngoài đường thì bạn cần có các giấy tờ sau:

 1. Giấy phép lái xe (chính là bằng lái)
 2. Cà vẹt xe (chính là giấy chứng minh sở hữu xe)
 3. Chứng minh nhân dân người điều khiển xe
 4. Bảo hiểm xe máy xe đang điều khiển.

Nếu bạn thiếu 1 trong các loại giấy  tờ trên, bạn sẽ bị phạt vi phạm hành chính. Mức phạt tùy theo loại giấy tờ mà có mức khác nhau. Cho nên, để an tâm khi đi xe máy ngoài đường, bạn nên có đầy đủ giấy tờ xe như trên và 1 chiếc nón bảo hiểm chất lượng nhé.

Nếu chưa có nón bảo hiểm chất lượng và bảo hiểm xe máy thì bạn có thể ghé Nón Trùm ngay. 1 công đôi chuyện nè, quá tuyệt vời đúng không ạ?

Chuỗi cửa hàng Nón Trùm:

 • CN1: 80A Vườn Lài, Tân Phú.
 • CN2: 150A Hồ Bá Kiện, Quận 10.
 • CN3: 264 Bùi Hữu Nghĩa, Bình Thạnh.
 • CN4: 2A Đường số 17, Thủ Đức.
 • CN5: 2/5 Nguyễn Ảnh Thủ, Hóc Môn.
 • CN6: 271 Quang Trung, Gò Vấp.

Hotline: 1900 3123

Zalo: 0901 183 007

Chat với chúng tôi qua Facebook
Gọi ngay cho chúng tôi