5 mũ xe đạp chất lượng giá tốt nhất nên mua

Mũ xe đạp là mũ bảo hiểm dành cho người đi xe đạp ngày càng phổ biến ở Việt Nam. Ngoài dùng để đội đi xe đạp, người Việt thường dùng để đội đi xe máy hàng ngày. Nhưng hầu hết người Việt không biết loại mũ xe đạp nào chất lượng và giá tốt để mua. Nên hôm nay Nón Trùm sẽ gợi ý cho bạn 5 mẫu mũ xe đạp chất lượng tốt, siêu đẹp và giá phù hợp cho người Việt nhé.

1. Mũ xe đạp Royal MD16

Royal MD16 là dòng mũ xe đạp mới ra mắt cách đây vài tháng (tháng 6/2022) của Royal. Đây là mẫu được yêu thích ngay từ khi ra mắt vì kiểu dáng đẹp, thể thao, chất lượng cao. Đặc biệt có kính hít linh hoạt, đuôi nón nhọn tạo phong cách thể thao. Nón Royal MD16 dễ sử dụng vì không cần phải chọn size, vì có nút điều chỉnh vòng đầu phía sau. Bạn có thể mua dùng hoặc tặng người thân một cách dễ dàng mà không phải chọn size. Royal MD16 có giá rất cạnh tranh chỉ 550k, nếu bạn mua ở Nón Trùm sẽ có nhiều chương trình và chính sách đi kèm nữa nhé.

royal md16 repsol

2. Mũ xe đạp Royal MD15

Royal MD15 là dòng mũ xe đạp cũng mới ra mắt cách đây vài tháng (tháng 7/2022) sau Royal MD16. Đây là mẫu được yêu thích ngay từ khi ra mắt vì kiểu dáng đẹp, thể thao, chất lượng cao. Nón có mái che phía trước để che mặt trời, kiểu dáng thời trang. Nón Royal MD15 cũng dễ sử dụng vì không cần phải chọn size, vì có nút điều chỉnh vòng đầu phía sau. Bạn có thể mua dùng hoặc tặng người thân một cách dễ dàng mà không phải chọn size. Royal MD15 có giá rất cạnh tranh chỉ 550k, nếu bạn mua ở Nón Trùm sẽ có nhiều chương trình và chính sách đi kèm nữa nhé.

royal md15 đen bóng

3. Mũ xe đạp Royal MD17

Royal MD17 là dòng mũ xe đạp cũng mới ra mắt (tháng 8/2022) sau Royal MD15, MD16. Đây là mẫu có kiểu dáng thời trang nhất trong 3 mẫu của Roya, được nhiều bạn nữ và couple ưa thích. Nón Royal MD17 cũng dễ sử dụng vì không cần phải chọn size, vì có nút điều chỉnh vòng đầu phía sau. Bạn có thể mua dùng hoặc tặng người thân một cách dễ dàng mà không phải chọn size. Royal MD17 có giá chỉ 480k, nếu bạn mua ở Nón Trùm sẽ có nhiều chương trình và chính sách đi kèm nữa nhé.

royal md17 hồng

4. Mũ xe đạp Balder Superkid cho trẻ em

Balder Superkid cũng là dòng mũ xe đạp cao cấp của thương hiệu Balder. Nhưng đây là dòng mũ xe đạp dành cho trẻ em. Mũ phù hợp với các bé có vòng đầu 48 – 53 cm, tức khoảng 2 tuổi trở lên. Mũ xe đạp này cũng có Roc-Lock cao cấp để điều chỉnh vòng đầu tùy ý nên rất tiện lợi. Mũ Balder Superkid có kiểu dáng đặc biệt dạng in nổi 3D hình thú như khủng long, cá mập,.. và màu sắc cũng rất tươi tắn giúp các bé rất thích sử dụng. Giá của nón Balder Superkid là 1,050,000 giảm còn 699,000 vnđ.

nón balder superkid nón balder superkid

5. Mũ xe đạp JC25

JC25 là dòng mũ xe đạp cao cấp nhất của thương hiệu JC. Mũ có thiết kế rất đặc biệt với kính âm bên trong. Mũ xe đạp JC25 này cũng có Roc-Lock cao cấp để điều chỉnh vòng đầu tùy ý nên rất tiện lợi. Mũ xe đạp JC25 phù hợp với người có vòng đầu từ 54 – 60 cm.Giá của nón Balder B86 là 550,000 vnđ.

nón xe đạp JC 25 vàng trắng

 

Trên đây là 5 mẫu mũ xe đạp chất lượng, mới nhất và giá cũng tốt nhất để các bạn lựa chọn. Nón Trùm cung cấp hàng chính hãng 100%, bảo hành 365 ngày, bao đổi nếu lỗi trong 7 ngày, freeship và giặt nón miễn phí 6 tháng. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng nếu lựa chọn mua tại Nón Trùm. Hiện Nón Trùm có gần 10 chi nhánh ở TP.HCM bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng để thử mũ.

  • Hotline: 1900 3123
  • Zalo: 0901 183 007

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat với chúng tôi qua Facebook
Gọi ngay cho chúng tôi