Vì sao xu hướng đội nón Avex ngày càng nhiều?

VÌ SAO XU HƯỚNG ĐỘI NÓN AVEX NGÀY CÀNG MẠNH?

Nón Avex Thái Lan chính hãng đang làm chủ đề đang được bàn tán nhiều nhất trong nón-biz thời gian qua. Bởi Nón Avex đang tạo nên 1 xu hướng mới cho giới chơi nón. Ngoài ra, nhiều người đi xe cũng quan tâm hơn nón trùm đầu, nón 3/4, nón fullface. Đặc biệt 2 năm nay, xu hướng đội nón Avex ngày càng mạnh. Vì sao?

Qua 3 năm kinh doanh nón bảo hiểm, Nón Trùm có thể điểm một số yếu tố làm nên xu hướng đội nón Avex hiện nay:

1 bởi vì nón Avex xuất sứ từ Thái Lan. Việt Nam mình rất  thích hàng Thái Lan. Thời thời trang, phim ảnh, ẩm thực,.. chính vì vậy nón bảo hiểm Avex Thái Lan được ưa chuộng và tạo nên xu hướng là điều dể hiểu.

2 bởi chất lượng của nón Avex. Nón Avex có chất lượng rất cao mà các sản phẩm khác khó mà đạt được. Nhìn qua các thông số kỹ thuật thì nhầm tưởng nón nào cũng như nhau. Nhưng nón Avex vượt trội hơn về sơn mịn, về lót đều và êm hơn, về viền may tỷ mỹ hơn, về nút chắc chắn hơn và dây khóa cũng an toàn hơn.

Và 1 điều đặc biệt không thể thiếu về nón Avex:

3 tính thẩm mỹ của nón Avex cao. Nón Avex không chỉ có các màu đơn giản và cơ bản như đen, trắng,.. mà có thêm màu vàng tươi, màu hồng,.. Điều đó giúp nón Avex là sản phẩm thời trang hơn là sản phẩm bảo hộ.

Từ những điều nổi trội trên, đã giúp nón Avex nhanh chóng được người tiêu dùng lựa chọn, tin yêu và trở thành xu hướng. Nón Trùm tự hào vì là đơn vị nhập khẩu chính ngạch, chính hãng, độc quyền về Việt Nam. Góp phần vào xu hướng đó. Ủng hộ Nón Trùm để Nón Trùm có động lực cố gáng mang đến những điều tốt đẹp hơn nhé.

Chat với chúng tôi qua Facebook
Gọi ngay cho chúng tôi