SỐC: Rò rỉ nón 3/4 2 kính dưới 1 triệu đồng

Chắc hẳn các bạn không hề xa lạ gì với mẫu Yohe 878 – Mẫu nón ¾ 2 kính của Yohe có giá 1.3 triệu đồng. Đây là mẫu nón được nhiều anh em lựa chọn. Tuy nhiên, vừa qua Nón Trùm đã phát hiện mẫu nón ¾ 2 kính cao cấp khác có kiểu dáng giống Yohe 878 nhưng chất lượng và thiết kế tem hoàn toàn khác.

ROC R02 V2

Hình ảnh nón 3/4 2 kính bí ẩn

Qua tìm hiểu kỹ thì được biết, đây là mẫu nón đang được nghiên cứu và phát triển của Công ty Mafa Việt Nam (Công ty sở hữu thương hiệu Royal, Asia, JC,.). Mẫu có giá bán rất cạnh tranh và thậm chỉ là gây SỐC khi giá chỉ khoảng 920.000đ cho cả mẫu trơn và tem. Mẫu nón này có tên là nón ROC R02 dự kiến ra mắt vào tháng 12/2019.

rò rỉ nón roc

Theo thông tin tìm hiểu thì ROC R02 có tới 4 size nên anh em hoàn toàn an tâm không sợ đội không vừa. Trọng lượng của nón khoảng 992 gram (nhẹ hơn Yohe 878 xíu). Với chất lượng như Yohe 878 mà giá chỉ có 920.000đ như thế này thì quả này Mafa Việt Nam thật sự tạo nên bức tranh đầy hấp dẫn cho thị trường nón bảo hiểm cao cấp Việt Nam.

Thú vị hơn, khi mẫu nón 3/4 2 kính này lại được tặng thêm khóa nón chống trộm nữa. Giá đã rẻ mà còn quà tặng khủng nữa thì dự đoán mẫu này sẽ tạo nên cơn sốt cho thị trường Việt Nam. (Modafinil)

ROC R02 V2

Đây chắc hẳn là thông tin thú vị bởi mẫu nón ROC R02 mới này sẽ mang làn gió mới cho phân khúc nón ¾ 2 kính vốn khô khan và thiếu thốn mẫu mã ở Việt Nam trong thời gian qua.

Ban nghĩ gì về thông tin này, hãy cho Nón Trùm vài bình luận của bạn nhé.

Đã có video review ROC R01 nhé cả nhà.

Chat với chúng tôi qua Facebook
Gọi ngay cho chúng tôi