Mua nón Royal Kính Âm TP.HCM

Mua nón royal Kính âm TP.HCM

Nón Royal Kính âm là mẫu nón bảo hiểm ¾ kính âm được ưa chuộng nhất của Royal. Chính vì vậy, nhiều khách hàng đang tìm địa điểm mua nón Royal Kính âm tại TP.HCM. Địa điểm uy tín mua nón Royal Kính âm tại TP.HCM có cửa hàng Nón Trùm. Chuỗi cửa hàng nón bảo hiểm Nón Trùm chuyển bán nón Royal Kính âm chính hãng, giá tốt nhất TP.HCM.

Nón Royal Kính âm có nhiều size, màu, tem nên khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn 1 mẫu nón phù hợp cho mình. Nón Trùm có đầy đủ nón Royal Kính âm tại cửa hàng. Đây là điểm mạnh của Nón Trùm để mang lại trải nghiệm mua sắm cho khách hàng. Khách không cần phải đi nhiều nơi để thử lựa chọn mẫu mã.

Điểm nổi bật của nón Royal Kính âm là nón có kính  âm rất tiện lợi. Che mưa, nắng, gió, bụi, công trùng rất tốt. kính của nón được âm bên trong, tăng độ thẩm mỹ cho nón. Bộ lót và ốp tai của nón có thể tháo rời, dễ dàng vệ sinh, giặt nón Royal Kính âm đó ạ.

Những ngày mưa nắng thất thường ở TP.HCM hiện nay thì việc sắm cho mình chiếc nón Royal Kính âm là quyết định hợp lý.

Các bạn các thể ghé cửa hàng Nón Trùm tại địa chỉ dưới để mua nón Royal Kính âm:

  • CN1: 80A Vườn Lài, Tân Phú.
  • CN2: 150A Hồ Bá Kiện, Quận 10.
  • CN3: 264 Bùi Hữu Nghĩa, Bình Thạnh.
  • CN4: 2A Đường số 17, Thủ Đức.
  • CN5: 2/5 Nguyễn Ảnh Thủ, Hóc Môn.

Quý khác có thể đặt hàng trực tiếp tại website nontrum.vn

Hoặc gọi tổng đài 1900 3123

Zalo 0901 183 007 nữa nhé.

Nón Trùm – Chuỗi cửa hàng nón bảo hiểm hàng đầu Việt Nam rất hân hạnh được phục vụ khách hàng đến mua nón Royal Kính âm.

Chat với chúng tôi qua Facebook
Gọi ngay cho chúng tôi