6 Khuyến mãi hot: Tết Bình An 2020

Tết đến xuân về, nhà nhà lại tất bật mua sắm chuẩn bị cho cái tết sum vầy. Hơn ai hết, Nón Trùm hiểu được rằng một cái Tết bình an là cái Tết mọi người đều an toàn và mạnh khỏe. Chính vì vậy, Nón Trùm triển khai chương trình khuyến mãi Tết Bình An 2020 với các khuyến mãi  vô cùng hấp dẫn.

1. Chương trình Combo gia đình:

combo gia đình

Khi quý khách mua càng nhiều sẽ được giảm càng sâu. Cụ thể:

  • Mua cái thứ 2 được giảm 10%.
  • Mua cái thứ 3 được giảm 15%.
  • Mua từ cái thứ 4 được giảm 20%.

Quý khách có thể mua nhiều cái khách nhau và Nón Trùm sẽ sắp xếp theo thứ tự giảm dần. Chương trình này sẽ giúp quý khách mua nón bảo hiểm cho người thân và bạn bè, có thể cho vợ/chồng/ người yêu cũng có thể mua cho ba mẹ hay con nhỏ của mình. Một cái tết bình an là cả gia đình cùng an toàn đúng không ạ.

2. Mua 1 tặng 1 nón Sunda 811 Fullface Đài Loan:

Nón Trùm triển khai chương trình mua 1 tặng 1 đối với mã nón Sunda 811 Đài Loan cực kỳ hấp dẫn khi quý khách mua 1 nón sẽ được tặng kèm 1 nón Sunda 811. Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn và người thân sở hữu chiếc nón fullface cao cấp trong tầm tay nè.

3. Giảm 10% Nón Royal M139 Kính Âm: 

Nón Trùm triển khai giảm 10% cho khách hàng mua Royal M139 kính âm áp dụng duy nhất khi mua hàng tại website. Chương trình Combo gia đình ở trên vẫn áp dụng cho khách hàng ghé cửa hàng ạ. Mẫu Royal M139 kính âm là mẫu nón ¾ được bán chạy nhất Việt Nam 2019. Bởi kiểu dáng rất độc đáo và có kính âm bên trong rất tiện lợi.

4. Giảm 20% nón khủng long khi mua nón bất kỳ:

Các  bậc phụ huynh sẽ quan tâm đến nón bảo hiểm cho con của mình. Thì đây là sẽ là chương trình hấp dẫn khi giảm đến 20% nón khủng long khi mua kèm nón bất kỳ.

5. Nón Fullface ROC R01 Fullface Tặng Pinlock:

Đầu tháng 12/2019 mẫu ROC R01 fullface cực ngầu đã ra mắt và làm mưa làm gió thị trường. Đây là mẫu nón fullface đang được săn đón nhiều nhất Việt Nam với chất lượng cao và giá thành rất hợp lý chỉ 920K. Ngoài ra nón fullface ROC R01 còn tặng kèm pinlock cực chất lượng chống đọng hơi và đuôi gió. (capitolcorridor.org)

6. Giảm 30% Kính và 20% Phụ kiện:

Nón Trùm giảm thêm 30% kính khi và 20% phụ kiện khi bạn mua kèm nón bảo hiểm nhé. Ví dụ như găng tay, kính, khẩu trang, tai nghe bluetooth,.. Rất tiết kiệm cho các bạn khi mua cùng 1 lần các sản phẩm ạ.

Chat với chúng tôi qua Facebook
Gọi ngay cho chúng tôi