Khai Trương Showroom Royal | Nón Bảo Hiểm Tân Bình

Showroom Royal đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh chính thức ra mắt từ ngày 30/07/2022 tại 147 Đồng Đen, Phường 11, Quận Tân Bình. Đây là showroom đánh dấu sự thay đổi toàn diện của Tập đoàn quốc tế Á Châu để ngày càng hoàn thiện và phát triển.

Tới đây, bạn sẽ thấy tất cả sản phẩm của Tập đoàn quốc tế Á Châu như các sản phẩm Royal, ROC, Asia,.. Các sản phẩm mới nhất cũng sẽ được trưng bày tại đây với nhiều chương trình hấp dẫn. Giảm giá tất cả sản phẩm từ 10%-50% và nhiều quà tặng hấp dẫn. Chương trình áp dụng tại cửa hàng ngày 30 và 31/07/2022.

Showroom ngoài mục đích trưng bày mũ bảo hiểm Royal, ROC, Asia,.. còn là nơi để tiếp nhận các sản phẩm cần hỗ trợ sửa chữa, bảo hành. Giúp nâng cao trải nghiệp của khách hàng với sản phẩm của Á Châu.

Showroom mũ bảo hiểm Tân Bình lần này được điều hành bởi Chuỗi cửa hàng Nón Trùm. Đây là vinh dự đối với Nón Trùm vì showroom là bộ mặt của Tập đoàn quốc tế Á Châu, nên phải gởi gắm đơn vị đủ uy tín và kinh nghiệm trên thị trường. Điều đó thêm khẳng định uy tín của Nón Trùm khi chỉ trong tâm trí của khách hàng mà cả tâm trí của đối tác nhà sản xuất.

Chat với chúng tôi qua Facebook
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay cho chúng tôi